Zoom cận cảnh quy trình trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện thời

Banner khuyen maiHot

Sẹo do mụn để lại sẽ không còn là nổi lo sợ của chị em bởi đã có công nghệ trị sẹo mụn bằng phương pháp kim lăn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình kỹ thuật trị sẹo mụn bằng phương pháp này.

Xem thêm:trị sẹo lồi sau sinh

Sẹo sau mụn là loại sẹo phổ biến thường gặp

Bạn có ăn nhập để trị sẹo mụn bằng kim lăn

Sẹo sau mụn là vấn đề mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Quá trình điều các cách trị mụn trứng cá hiệu quả không đúng cách có thể sẽ dẫn đến tình trạng này.

Ngày nay, với cách thức trị sẹo mụn bằng kim lăn, cơ hội loại sạch sẹo, không gây thương tổn da đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

cách thức này ăn nhập áp dụng cho các trường hợp:

– Bị sẹo do mụn gây ra

– Đã điều trị sẹo mụn bằng những phương pháp khác nhưng không thành công

– Mong muốn trị sẹo mụn hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:chữa sẹo lồi đỏ

Zoom cận cảnh quy trình trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện giờ

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mụn của bạn đang ở chừng độ nào, bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất. thường ngày, quy trình điều trị sẹo mụn bằng kim lăn phải được tiến hành trong khoảng từ 3 – 4 lần. ngoại giả, quy trình cho mỗi lần thực hành là như nhau.

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn trong quá trình thăm khám, tham vấn sau khi đã soi da và xác định tình trạng sẹo mụn của bạn đang ở mức độ nào.

 Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng da bị sẹo mụn

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối, thầy thuốc sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng da cần điều trị trước khi tiến hành thực hiện.

 Bước 3: Tiến hành trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn

bác sĩ sử dụng công cụ kim lăn chuyên dụng, tạo ra những thương tổn mạo trên bề mặt da nhằm kích thích cơ thể nhanh chóng sản sinh ra những chất làm đầy, làm lành vết thương chuẩn y 1 phức hợp nhiều những tương tác sinh lý học.

Tiếp sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được bác sĩ đẩy vào thân thể chuẩn y những bước sóng hồng ngoại nhằm doanh nghiệp lại những kết liên da, tăng sinh collagen để làm đầy những vết sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn gây ra.

thầy thuốc sẽ tiến hành lăn kim theo tuần tự từ trán xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, vùng nhân trung và rút cục là cằm.

 Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo làn da bị sẹo mụn

Sau khi kết thúc liệu trình, thầy thuốc tiến hành thoa những dưỡng chất cấp thiết giúp tái hiện làn da, giúp da hồng hào lên thấy rõ.

Xem thêm:xóa sẹo lồi giá bao nhiêu

Kết quả trị sẹo mụn với kim lăn

Công nghệ trị sẹo mụn với kim lăn đã được chứng minh là hoàn toàn có thể mang lại những hiệu quả hăng hái trong việc điều trị sẹo mụn tại những vùng trên mặt. Hiệu quả sau 1 liệu trình điều trị sẹo mụn với kim lăn sẽ đạt được:

– Hết sẹo mụn

– Da hồng hào, mịn màng hơn

– Không còn vết thâm do mụn, sẹo

– Không tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm