Xử lý nám bằng Laser Yag cần bao nhiêu thời gian?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia: Em đang có ý định sẽ đi trị nám da bằng công nghệ Laser YAG. Nhưng em đang băn khoăn trị nám bằng Laser Yag cần bao nhiêu thời gian? (Giang Linh – Hà Nội). 

 

Chào Giang Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với thắc mắc trị nám bằng Laser Yag cần bao nhiêu thời giờ? Chúng tôi xin được phúc đáp như sau: ( Xem thêm: trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả )

Laser YAG là sự kết hợp của 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài đó là 1024 nm và 532 nm. Những bước sóng này có tác dụng lên lớp hạ bì và biểu bì, giúp phá vỡ kết cấu chân nám và làm sạch nám trên bề mặt da. Các cấu kết sắc tố gây nám da sẽ bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết.

Sau đó bước sóng xung ngắn liên quan nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên minh của lưới collagen, cơ da trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám. Với hình thức hoạt động của phương pháp trị nám da này sẽ trị dứt điểm những đốm tàn nhang công dụng nhất.


Trị nám da bằng Laser có thể thực hiện trong 3 -5 buổi

Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám bằng Laser YAG giúp trị tận gốc các đốm tàn nhang hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị nám da diễn ra nhanh lẹ, tiết kiệm tối đa thì giờ, mỗi liệu trình chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám trên da. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình là các vết vùng nám trên da sẽ được trị dứt điểm. Trị nám da bằng kỹ thuật này chẳng hề đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau khi kết thúc điều trị. Vì vậy đây là cách trị nám da công dụng tốt nhất hiện tại dành cho bạn. ( Xem thêm: cách điều trị nám tự nhiên )

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giải pháp Laser Yag được vận dụng thành quả cho hàng ngàn khách hàng, giúp loại bỏ nám nhanh lẹ, trả lại làn da mịn màng, sáng khỏe. Đặc biệt với liệu trình và đội ngũ chuyên viên thực hiện trị nám có kinh nghiệm, sẽ giúp thực hiện trị nám diễn ra nhanh và đạt công dụng cao nhất.  ( Xem thêm: cách trị nám da mặt lâu năm )

Do đó bạn Giang Linh có thể gọi điện thoại đến số hotline: 094 681 7777 để được đặt lịch khám sớm nhất. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm