Xu hướng phun thêu tán bột lông mày đẹp tự nhiên đang nổi

Banner khuyen maiHot

Một cặp lông mày sắc nét – tự nhiên đang là khuynh hướng làm đẹp thịnh hành bây giờ. Phun thêu tán bột Cặp lông mày có thể giúp bạn đem lại đôi lông mày đẹp rạng ngời như ý, hơn hẳn so với kỹ thuật phun xăm.

 

Bắt nguồn từ khuynh hướng vẽ Đôi lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, kỹ thuật phun thêu Hàng chân mày tán bột là phương pháp kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc tiến hành bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét ước muốn và chắc rằng thiên nhiên nhất xin mời. Phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc là kỹ thuật mới thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Học phun thêu tán bột lông mày kiểu Hàn Quốc đa phần những bước căn bản sau: ( Xem thêm: khóa học phun thêu cơ bản  )

Bước 1: Vệ sinh khu vực da cần phun thêu thật sạch, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

Bước 2: Thiết kế, làm mẫu mã lông mày phù hợp với gương mặt; chọn màu mực ăn nhập với tông da, màu tóc.

Bước 3: Gây tê vùng da cần tiến trình.

Bước 4: sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu lông mày. thường nhật, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của giải pháp viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da. ( Xem thêm: học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu  )

Bước 5: sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được chỉnh sao cho cặp Hàng chân mày được tự nhiên nhất với những sợi lông như thật.

tại sao bạn nên học phun thêu tán bột?

Phun thêu tán bột khắc phục được những nhược điểm của bí quyết phun xăm trước kia. Phun thêu tán bột không khiến cho ai phải chịu sưng tấy hay đau đớn, cặp lông mày của bạn sẽ 100% tự nhiên nhờ lớp bột mịn được phủ lên và tán bột theo dáng của những sợi lông mày sẵn có, thay vì những đường mực di đậm nét như kẻ Hàng chân mày.

kỹ thuật phun thêu không còn khó coi với chị em nhưng cách thức phun thêu tán bột ngay từ khi mới có trên thị trường đã rất được ưa thích bởi độ chân thực mà nó về cho mọi người. ( Xem thêm: học phun xăm thẩm mỹ tại hà nội  )

Loại bột dùng để hoàn thiện việc chỉnh dáng lông mày bản chất là một loại mực hao hao như mực xăm nhưng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, chắc chắn tơi, mịn lì như bột, khi phủ lên đường chân mày sẽ lập tức Đưa đến hiệu ứng giống với việc áp dụng chì hay sáp kẻ. Điều này giúp các cô gái giảm bớt được thời buổi trang điểm và không có bận lòng việc Đôi lông mày kẻ không đều hay màu chì bị lem bởi dầu, mồ hôi.

hiện nay, những màu sắc lông mày được phụ nữ ưa thích nhất chủ yếu là màu nâu sáng, nâu chocolate, nâu khói hoặc nâu đen… tùy vào màu tóc và da mà mỗi người lại có những chọn lựa khác nhau để mang đến thần thái rạng rỡ nhất cho diện mạo. ( Xem thêm: sơn móng tay dễ thương  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm