xóa xăm môi bằng phương pháp nào thì tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi 42 tuổi, Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi xăm môi cách đây đã được 15 năm. Tuy màu mực ở môi vẫn giữ được nguyên vẹn, nhưng vì màu mực này tôi không còn thấy đẹp nữa, giờ có nhiều màu xăm môi rất đẹp. Tôi đang có ý định đi xoa xam tham my môi để xăm màu khác. Liệu xoá xăm môi an toàn bằng phương pháp nào thì tốt nhất và an toàn? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều!
(Minh Khuyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Khuyên!
Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo
Cảm ơn chị đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để giải đáp những thắc mắc của chị, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp chị như sau:

Hiện nay công nghệ làm đẹp cho chị em phụ nữ ngày càng phong phú và hiện đại. Theo thời gian nhiều phong cách thẩm mỹ đã không còn hợp thời, chị em phụ nữ lại đi tìm cho mình sự hoàn mỹ hơn cho mình. Việc tẩy xăm môi cũng vậy, khi màu xăm đã không còn được ưa chuộng thì chắc chắn sẽ được thay thế bằng màu mực xăm mới đẹp hơn, hợp thời hơn.

Với công nghệ hiện đại, việc xăm môi và xóa xăm môi càng trở nên dễ dàng hơn. Mỗi một trung tâm thẩm mỹ lựa chọn cho họ một phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và tốt nhất đem lại sự an toàn và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ xoa xam laser toning được nhập khẩu và đưa vào xóa hình xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất do kết quả cach xoa vet xam cao, đồng thời luôn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp xóa xăm môi bằng Xem thêm: xoá xăm bằng laze là rất thích hợp và an toàn nhất cho chị. xoá xăm môi an toàn là hình thức xóa xăm thẩm mỹ khá đơn giản, song môi là vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa vết xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt.

Cho nên, phương pháp xóa vết xăm môi bằng laser toning luôn là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng. Đặc biệt, với thế hệ laser cao cấp thế hệ mới xóa xăm môi bằng Laser Lipo hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó rất thích hợp với việc xoa xam vùng môi, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn.

Nếu chị còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp và thực hiện cách xoá hình xăm nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại :

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

HOTLINE: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm