xóa vết xăm tại nhà đơn giản, có thương hiệu, tiết kiệm

Banner khuyen maiHot

Đôi khi những hình xăm lâu ngày đã mờ đi hoặc không còn ý nghĩ với bạn nên bạn đã nghĩ đến việc loại bỏ chúng. Câu hỏi đem đến là làm sao để xóa những hình xăm đó đi? Bạn chọn lựa trả Khá nhiều tiền cho công nghệ để  xóa xăm mí mắt có an toàn không nhanh chóng hoặc chọn lọc xoa xam tham my tự nhiên với những vật liệu dễ kiếm.
  
 

1. Nha đam và Vitamin E

Nha đam có công dụng xử lý những tế bào chết rất hiệu quả nên chọn lựa nha đam để phá hủy đường nét của các hình xăm là một chọn lọc hợp lý. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa ta nên áp dụng chung với Vitamin E làm mát và tái tạo da có công dụng.

tiến trình: 

xử lý phần vỏ và nhựa vàng của nha đam, lọc lấy phần thịt nha đam trong suốt trộn cùng vitamin E theo tỷ lệ 1:1, dầm nguyễn đem thoa lên vùng da có hình xăm.

Để hổ lốn trên da khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Một tuần làm khoảng 3 hoặc 4 lần.
  
 

2. Chanh và muối

Chanh và muối là hai thành phần có tính tẩy mạnh nên xin mời xử dụng để dấu và xóa xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên hỗn tạp chanh muối có thể gây rát hoặc xót với những vết xăm đã bị hở hoặc da bạn có vết xước, nên khi xóa xăm lông mày ở hà nội phải rất thận trọng.

Dùng bông gòn mát xa hẩu lốn chanh muối lên da, lúc đầu nhẹ cho hổ lốn thấm đều sau đó thẳng tay dần để phá hình xăm. Sau khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

3. Táo mèo ngâm rượu trắng

xin mời bạn sẽ bất ngờ nhưng rượu trắng táo mèo là “bài thuốc” tay xam cực hữu hiệu. Bạn ngâm táo mèo với rượu trong trắng 1 tháng, đem dùng hổ lốn đó trộn với nước cốt chanh thoa đều lên hình xăm, để khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch.

Kiên trì dùng hổ lốn này vô cùng bạn sẽ thấy kết quả bất thần.

4. Đá mài

cách mài mòn với đá mài cũng khá dễ thực hiện và cho tác dụng tốt cach xoa hinh xam hiệu quả.

Với Cách thực hiện này, bạn dùng gel lô hội bôi đều lên vùng da có hình xăm đem dùng đá mài chà nhẹ. tuyệt chiêu không dùng lực quá mạnh để tránh làm tổn thương vùng da đó.
  
 

hữu ích của các phương pháp  tham my vien xoa hinh xam tại nhà là các nguyên liệu rất dễ tìm với giá tiết kiệm mà ai cũng có thể mua được, cách thực hiện đơn giản.

Nhưng điểm không đẹp của các phương pháp này đòi hỏi bạn bền chí tiến trình trong 1 Thêm vào đó nhiều tháng và chỉ áp dụng được cho các hình xăm đã mờ theo thời gian hoặc các hình xăm nhỏ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm