xóa lông bằng ipl đặc hiệu

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 22 tuổi, mình rất không thoải mái với đám lông chân vì nó làm mình mất đi sự nữ tính và cũng khiến người yêu mình ca cẩm. Mình có nghe nói đến phương pháp triệt lông bằng ipl tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế cach tay long chan long tay , cho mình hỏi thời buổi triệt lông bằng ipl trong vòng bao lâu? Mình cảm ơn

( Ngọc Thúy, 22 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thúy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc  tẩy lông vùng kín vĩnh viễn của bạn như sau:

có nhẽ từ duy nhất để nói lên cảm giác của người phụ nữ về hiện tượng “rậm lông” trên cơ thể mình chính là sự phiền phức, là nỗi đau không nói nên lời. Những đám lông trên cơ thể trở thành cực kì vô duyên khi chị em phụ nữ diện những chiếc váy ngắn kiêu kì, những bộ đồ quyến rũ.

triệt lông bằng ipl

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế wax lông chân, tôi mang lại cho bạn phương pháp để xử lý đi những sợi lông đáng ghét với triệt lông bằng ipl. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, biện pháp IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông hữu hiệu lâu dài. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không để chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ xóa lông hiệu quả phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và toàn bộ không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Về thời gian điều trị, Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. nhàng nhàng từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên thân thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Thường thì kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương ý thức hoặc sinh đẻ …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, ngoài ra không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến chính giữa điều trị  triệt lông mặt có tốt không khoảng 2-3 lần nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm