Xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Các anh chị tư vấn gấp giúp em với ạ. Ngày xưa lúc đi học đại học em với cô bạn nữa ham hố đi xăm đôi thể hiện tình bạn ở cổ tay. Nay em sắp cưới chồng, chồng em thì không sao mà mẹ chồng e có vẻ khó tính. Em không muốn mẹ anh ấy nghĩ e thế này thế kia nên muốn xóa hình xăm. Em muốn hỏi: xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không ạ? (Trần Mai Như – 26 tuổi – Kiều Mai-HN)

xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không ạ?

Trả lời: chào bạn Mai Như, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của minh về hòm thư: của chúng tôi. Sau đây tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xóa hình xăm có đau không và cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp.

  • Đầu tiên là xóa hình xăm có đau không?

Nhiều bạn sau khi đi xăm về thì khá là ám ảnh, vì khi xăm để tạo ra vết mực trên da các bạn đã phải chịu khá là nhiều đau đớn. Vậy nên bây giờ các bạn đang lo lắng việc  xóa xăm có đau không? Thật ra xóa xăm có rất là nhiều cách, tùy từng cách khác nhau mà nó gây ra đau đớn và nếu không cẩn thận nó sẽ để lại vết thương và sẹo nặng hơn. Cho đến nay có 1 phương pháp được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao đó là phương pháp bằng laser sử dụng các bước song daì và bước sóng ngắn để xóa đi hình xăm mà không gây bỏng rát hay đau đớn. Đối với trường hợp cổ tay của bạn thì phương pháp tia laser xóa xăm là rất hiệu quả nhanh chóng. Tác động trực tiếp tới các sắc tố màu mực xăm khác nhau ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ hoàn toàn các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: dia chi xoa hinh xam

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Như đã nói ở trên thì xóa hình xăm bằng tia laser có khả năng điều chỉnh mật độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và đường nét hình xăm vì vậy không làm xây xước da, không gây nên vết thương hở và hoàn toàn không cần cắt rạch như các phương pháp khác nên không để lại sẹo.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Trên đây là giải đáp thắc mắc của chúng tôi cho câu hỏi xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không? Của bạn Mai Như. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn để có 1 lựa chọn tốt nhất.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm