Xin hỏi cắt mí mắt có cần kiêng gì cho kết cục hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi

thầy thuốc ơi! Sắp tới em chuẩn bị đi cắt mí mắt. Em muốn hỏi bác sĩ cắt mí cần kiêng gì để mắt sau khi cắt được đẹp tự nhiên nhất ạ! Lần trước, cô bạn hàng xóm của em cũng đã đi cắt mí rồi nhưng tại không biết chăm sóc nên mắt bị sưng nên không được đẹp. bác sĩ tham vấn nhanh nhanh giúp em ạ! (Trần Thị Thu Trang, thái hoà). (Xem thêm: bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền )

 đáp

Xin chào Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi cắt mí mắt cần kiêng gì chúng tôi xin được đáp như sau:

Cắt mí mắt cần kiêng gì?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu giúp biến đôi mắt một mí, sụp mí thành mắt bồ câu 2 mí đẹp hơn, được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên để có được đôi mắt đẹp nhất sau khi cắt mí, thì bạn cũng cần biết cắt mí cần kiêng gì (Xem thêm: có nên bấm mí ).

– Cách trông nom mắt sau khi cắt mí: Bạn cần tránh ánh nắng trực tiếp hoặc luồng sáng mạnh chiếu vào mắt để không bị nheo mắt. Bạn nên vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý để giữ cho mắt luôn sạch. Bạn cũng có thể tra mỡ kháng sinh chống nhiễm khuẩn. Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu để giảm sưng.


Cắt mí mắt kiêng ăn gì
– Chế độ sinh hoạt: Trong tuần đầu sau khi cắt mí, bạn nên tránh dụi mắt, cộc mạnh vào mắt để không tổn hại đến vết cắt rạch. Hạn chế nhìn màn hình điện thoại, ti vi, laptop… và ngủ trưa ít nhất 30 phút để điều hòa mắt, giúp mắt khỏe. Mỗi khi đi ra đường, đeo kính chống nắng, chống bụi là điều cần thiết.

– Chế độ dinh dưỡng: Bạn nên kiêng ăn các loại thức ăn như rau muống, các loại thịt đỏ, thịt gà, đồ nếp, hải sản, trứng… trong vòng 1 tháng từ ngày giải phẫu để chống các loại sẹo lồi, chống viêm, sưng hay mưng mủ. Bạn cũng nên tránh các loại đồ uống như đồ uống có ga, có cồn, nước dừa, nước rau má…(Xem thêm: Địa chỉ nhấn mí đẹp)

Những điều cần biết khi đi cắt mí mắt

ngoại giả, để cắt mí mắt được thành công bạn không chỉ cần biết cắt mí mắt kiêng gì, mà còn cần biết những điều cơ bản khi đi cắt mí mắt. Điều nó sẽ giúp bạn thẩm mỹ mắt được thuận tiện nhất.

Bạn cần chọn lựa bác sĩ cắt mí mắt hơn 10 năm kinh nghiệm để thực hành
– Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ và công nghệ cắt mí mắt bạn sẽ thực hành. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín với hàng ngũ bác sĩ cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn tạo đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên nhất.

– Làm theo lời khuyên và chỉ dẫn của thầy thuốc, tránh những rủi ro không đáng có.

– Tái khám theo lịch hẹn để soát và kịp theo dõi tình hình hồi phục của mắt.

Trên đây là câu đáp giúp bạn đáp thắc mắc cắt mí cần kiêng gì và những chú ý quan trọng khi đi cắt mí mắt để kết quả sau khi phẫu thuật được cao nhất. Rất mong bạn sẽ cắt mí được thành công, sở hữu một vài mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm