Xem tướng Đôi lông mày nam giới sáng dạ giàu có

Banner khuyen maiHot

Nhân tướng học từ lâu đã nhận định rằng, trên diện mạo thì day phun moi tượng trưng cho vua, mắt biểu tượng cho tôi con. Xem tướng Đôi lông mày đàn ông có hình rồng thì chắc chắn là sung túc, lông mày nam giới mà thanh thản, cách xa nhau là thể hiện của người thông minh.

1. lông mày rồng sang giàu phú quý

đặc thù của Cặp lông mày hình rồng (còn gọi là Long Mi) như sau:

Sợi Hàng chân mày dài

Độ rậm thưa thớt

Đầu Đôi lông mày mỏng

Đuôi lông mày phải cao hơn đầu lông mày

lông mày phái mạnh có hình rồng như vậy thì thuộc tướng người phong lưu, hoặc tương lai sẽ trở thành phú quý. Có bố mẹ được sống lâu, anh chị em trong nhà đều đầy đủ, đuề huề.

2. Khoảng cách hai đầu Hàng chân mày rộng cởi mở thông minh

Đặc điểm:
Lấy khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Khoảng cách này phải hơn 1 đốt tay trỏ thì coi là rộng, tầm 1 đốt rưỡi thì là đẹp nhất

 

Xem tướng lông mày đàn ông mà có hai đầu rộng thì tính tình cởi mở, đầu óc thông mình, nhân tài xuất chúng. Họ rất tự tin vào bản thân và khả năng của mình. Dù đang nghèo túng họ cũng không tự ti, luôn phấn đấu để đạt được day ve chan may . Cũng bởi họ sáng ý nên không bao giờ cam chịu số phận.

bên cạnh đó nếu khoảng cách lông mày này quá xa, khoảng trên 2 đốt ngón tay thì tính cách có phần khác. Người phái mạnh này thường hay ngần ngừ, thiếu cả quyết, toan tính không cẩn thẩn. Nên cho dù có thông minh nhưng thành công đến với họ khá chắc trở.

3. Tướng lông mày đàn ông rậm thì nhân kiệt hoạt bát và có trí não

Người đàn ông mà Hàng chân mày rậm rạp thì luôn chủ động trong cuộc sống, có trí óc mạnh mẽ. lông mày rậm nam giới mô tả rằng những người này luôn vượt qua những tiết kiệm của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách hiển nhiên, thấu đáo. Thường họ cũng rất cương trực và thành tâm với mọi người

4. Hàng chân mày phái mạnh có hình mũi kiếm, chức cao vọng trọng có nghĩa khí

đặc trưng Hàng chân mày hình kiếm (còn gọi là Kiếm Mi) như sau:

 

 lông mày tạo hình tam giác, đầu Cặp lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi Hàng chân mày

Có hình giống lưới kiếm hoặc thanh đao

Khác với lông mày tam giác ở chỗ góc cạnh nhọn hoắt, dáng sắc nhọn và gọn ghẽ, lác đác hơn.

Những người phái mạnh này nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ đơn vị, nhà hàng. Nếu không có quyền cao chức trọng thì sẽ là người nức tiếng hoặc cũng thuộc loại giàu sang khá giả. Đặc điểm chung nhất của họ là rất có nghĩa khí, nam nhi anh hùng. Có trí thông minh và lòng tự tôn cũng khá cao. Thường là người học thức sâu rộng, tính tình cứng cỏi, cương trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, sẵn sàng viện trợ hay bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng thích mạo hiểm, dao tao phun theu, thích tìm hiểu những điều mới mẻ để tích lũy thêm công đoạn. Do đó, họ thường có những thể hiện xuất sắc trong việc của họ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm