Vì sao nên học vẽ móng tay nghệ thuật tại TMV hiện nay

Banner khuyen maiHot

Học nghề vẽ móng đang được các bạn trẻ yêu thích và hướng đến. Nếu bạn đang muốn học vẽ móng tay nghệ thuật thì hãy đễn với học viện thẩm mỹ.

 

Vẽ móng tay được xem như một nghệ thuật, người vẽ móng dùng những cây cọ vẽ và  màu vẽ vẽ lên những bức trang sống động, một thế giới thu nhỏ trên móng tay. ( Xem thêm: hoc ve mong co ban )

Học vẽ móng không đơn giản chỉ là vẽ gì lên móng tay, móng chân cũng được mà người vẽ phải có những thông đạt căn bản về hội họa, sự phối hợp màu sắc hay bố cục khung hình. Mỗi tác phẩm nhỏ bé trên móng tay đều là những cụ, nhiệt huyết của người vẽ.

Là một ngành nghề khá mới mẻ ở Việt Nam, nghề nail được đón nhận song còn khá e ngại.  Tuy nhiên  một đại bộ phận giới trẻ lại nhìn ra những ưu điểm và thế mạnh của nghề này nên đã chọn nghề này.

Nếu bạn đang có những dự kiến cho riêng mình, nếu bạn đang băn khoăn chọn lọc một trung tâm dạy nail chuyên nghiệp và chất lượng thì bạn nên khám phá học viện thẩm mỹ ( Xem thêm: dạy phun xăm thẩm mỹ hà nội )

vì sao bạn nên lựa chọn học vẽ móng tay nghệ thuật tại học viện thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ là học viện thẩm mỹ độc nhất vô nhị tại Việt Nam kí cộng tác  độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành   khóa học nail tại TMV bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế, đây là điểm khác biệt hoàn toàn giữa học viện thẩm mỹ và các học viện khác.

Học viện thẩm mỹ luôn cập nhật hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất để phục vụ cho việc học được tốt nhất.

Là một học viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hàng ngũ giảng sư tại học viện thẩm mỹ được tuyển chọn rất khe khắt. 100% giảng viên đều có Chứng chỉ Quốc Tế với trình độ tay nghề cao. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được các giảng viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp. Với những học viên lần đầu xúc tiếp với nail sẽ được giảng sư chỉ dạy tận tâm cho đến khi bạn có thể tự vẽ. ( Xem thêm: học nghề spa ở đâu tốt )

Trong thời gian học tại học viện thẩm mỹ bạn sẽ được tương trợ thảy mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong quá trình học. Ngoài ra học viện sẽ tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế cho toàn thể học viên. Đây là một chương trình giảng dạy hoàn toàn mới so với các học viện thẩm mỹ khác giúp bạn đến gần hơn đẳng cấp quốc tế.

hiện thời học viện thẩm mỹ có các chương trình đào tạo dạy học vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp sau:  Các kỹ thuật vẽ móng nâng cao, Vẽ móng nghệ thuật cao cấp, Kỹ thuật đắp móng bột, Kỹ thuật đắp móng gel.

Sau khi chấm dứt chương trình học bạn sẽ được học viện thẩm mỹ giới thiệu việc làm nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. ( Xem thêm: trường đào tạo nghề spa )

Là một học viện uy tín ngang tầm quốc tế, học viện thẩm mỹ chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ được các học viên đánh giá là địa chỉ dạy học vẽ móng tay nghệ thuật bạn nên lựa chọn. Chúc các bạn sớm đạt được ước mong của mình với chọn lựa sáng suốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm