Vài hiểu lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Ba hiểu lầm tai hại về tắm trắng

dịch vụ tắm trắng
“]tắm trắng super white[/
tắm trắng nhật

Vài biện pháp tắm trắng không an toàn, cho kết quả mau chóng đã tác động vô số người vô thức tự hủy hoại nước da của mình.

Đừng quá tin những cách thức thiếu an toàn, chuyển đổi da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sức khỏe nước da bản thân.

Làm da đen sang da trắng

Các bác sĩ đánh giá đó là việc không thực tế, vì màu da là do số lượng sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, cái gì đi ngược tự nhiên có thể ảnh hưởng tới cơ thể con người. Dẫu vậy, các nhà khoa học cho biết, tắm trắng có thể giúp làn da sáng mịn và mềm mại hơn sắc tố da lúc đầu nhờ hai phương thức tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Thứ nhất, gột sạch phần da chết tối màu ngoài cùng. Bởi lẽ là da chết nên vấn đề xóa bỏ nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, làm cơ chế sản sinh làn da mới thay cho tế bào da chết được xúc tiến mạnh, da tươi sáng hơn.

Tiếp theo, gia tăng dinh dưỡng cần thiết cho làn da như vitamin C, A, E, điều trị các làn da hỏng giúp nâng cấp màu sắc của da, ngăn cản melanin sinh sôi quá nhiều giúp không cho phép sự đen da. Cơ chế đó đã được các khoa học gia Nhật Bản chứng minh trong kỹ thuật làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều các nàng tin tưởng.

Không ít người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có thể chống nắng. Tuy vậy, đó là một quan điểm tai hại. Thực tế, lớp da của bạn sung sức hơn, tăng cường sức đề kháng để giảm thiểu các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo tư vấn của các khoa học gia, chị em luôn cần đắp kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm