Tuyệt chiêu triệt lông vĩnh viễn tại nhà an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Tuyệt chiêu triệt lông vĩnh viễn tại nhà an toàn hiệu quả. Những phương pháp làm đẹp tự nhiên luôn được chị em lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả, nhanh chóng của chúng. Sau đây là cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho chị em nữa nhé.

Xem thêm:

Dùng sáp ong

Sáp ong cũng giúp chị em làm đẹp hiệu quả, một công dụng chính của sáp ong đó chính là cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho chị em. Sáp ong rất an toàn cho da, không hề gây kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể lấy sáp ong để thực hiện tẩy lông đối với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như: chân, tay, mặt, nách…

1

Cách thức thực hiện cách tẩy lông từ sáp ong theo nhận định của các chuyên gia  là bạn hãy chuẩn bị sáp ong, sau đó đưa lên bếp đun đến khi sáp ong tan chảy, đợi sáp ong nguội bớt thì bạn thực hiện đổ lên vùng da cần tẩy lông. Đợi khoảng 15 phút thì dùng 1 miếng giấy miết nhẹ nhàng vùng da được boi sáp ong. Bạn sẽ thấy một lượng lông lớn được loại bỏ khỏi bề mặt da.

Dùng lòng trắng trứng gà

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-tu-nhien-1

Lòng trắng trứng gà có độ keo dính, vì vậy sẽ là cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho chị em. Với cách tẩy lông này bạn cần chuẩn bị 1 quả trứng gà, lấy phần lòng trắng trứng, sau đó dùng một miếng bông giòn thấm lên vùng cần tẩy lông, đợi đến khi trứng khô lại thì bạn nhẹ nhàng lầy 10 đầu ngón tay chà xát đẻ lớp trứng đó bong ra. Bạn sẽ lấy lớp lông được lột bỏ theo lòng trắng trứng gà. Rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng bạn đã có thể loại bỏ đáng kể lượng lông trên bề mặt da.

Bạn cần lưu ý sau khi thực hiện cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà bằng lòng trắng trứng gà thì bạn nên thoa một lớp kem mỏng lên da để giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, tránh hiện tượng đỏ rát cho những động tác chà xát trên da.

Dùng bột nghệ

cach-khac-phuc-seo-tham-3

Bột nghệ cũng giúp là một cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, không chỉ giúp tẩy lông nhanh chóng mà còn làm sáng da hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị bột nghệ tươi, sau đó hòa vào nước sao cho tạo thành hỗn hợp dạng đặc, sánh. Bước tiếp theo đó là bạn hãy quết hỗn hợp bột nghệ đó lên da rồi dùng một miếng giấy mỏng, miết nhẹ nhàng lên hỗn hợp vừa thoa lên da, sau đó dùng lực giật mạnh miếng giấy đó, bạn sẽ thấy lớp lông được lấy đi khỏi da nhanh chóng.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm