Tuyệt chiêu hoàn toàn ở nhà chữa trị mụn đầu đen

Banner khuyen maiHot

Mật ong là thần dược trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp các bạn trị mụn hoàn toàn. Nếu bạn nữ có không quá bận bịu thì hãy xem bài viết các mẹo điều trị mụn đầu đen ở nhà, đơn giản tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách dùng: Tán đều mật ong lên chỗ mọc mụn đầu đen, bước tiếp đó thực hiện massage trong tầm 10-15 phút sau đó rửa lại thật sạch bởi nước vừa đủ. Dùng thường xuyên cách thức đó sẽ giúp điều trị những vết mụn đầu đen. Không chỉ vậy làn da của bạn sẽ tràn đầy sức sống lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh ngăn ngừa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong & nước cốt chanh
Cách dùng: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn tăng thêm tác dụng chữa trị mụn đầu đen khá hiệu quả, bởi lẽ trong chanh có 1 chất vitamin C, acid citric có hiệu quả loại bỏ nhân mụn đầu đen nhanh nhất,cùng với mật ong hạn chế vi khuẩn lây lan gây mụn vì vậy đây là một giải pháp chữa trị mụn đầu đen không mất thời gian, công hiệu, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: dùng nước cốt chanh trộn lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, tiếp đó cùng hỗn hợp vừa chế biến. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa làm này bôi đều lên tại nơi nhiều mụn đầu đen bước tiếp đó thực hiện thao tác massage, sau 20 phút thì rửa lại với nước.
Theo cách khác, cũng nên ghi nhớ thêm là chị có thể thực hiện mật ong chính hãng, đảm bảo không gây hại cho da mặt và không được quá lạm dụng tại vì nếu như phụ thuộc quá nhiều sẽ đem tới hiệu quả trái ngược. Tin rằng bài viết trên sẽ giúp phái đẹp có da mặt đẹp nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm