Tư vấn: Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi là Hạ Vy và tôi đang có ý định đi triệt lông. Bạn bè có khuyên tôi nên đến thẩm mỹ viện có áp dụng biện pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3, nhưng tôi thì không rõ lắm về Việc này, nó động thái theo cơ chế nào và liệu triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong bác sĩ tham mưu thêm giúp, tôi cảm ơn! (Hạ Vy – Hà Nội)

phúc đáp

Xin chào Hạ Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục có nên tẩy lông chân của chúng tôi. chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Là thắc mắc của hầu hết ai khi có ý định triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông vĩnh viễn có hại hay không còn tùy vào phương pháp triệt lông mà bạn chọn lọc.

Diode Laser M3 là phương pháp triệt lông vĩnh viễn mới nhất 2015 của Hòa Kỳ được nhiều người tin tưởng. Với cơ chế hoạt động sáng dạ, Diode Laser M3 Ngoài giúp triệt lông hiệu quả mà còn chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

Diode Laser M3 có cơ chế hoạt động thông minh: là sự tích hợp tuyệt diệu của năng lượng Laser và tia sáng Laser Diode cùng công nghệ Motif hiệu quả mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.
 

=>>>Xem thêm: triệt lông 4g
Năng lượng Laser Diode M3 tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú vi-ô-lông, cùng với triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi gốc chân lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

tuy nhiên, hệ thống laser thông minh tự động điều chỉnh năng lượng trực tiếp vào vi-ô-lông, cắt đứt lông chân nhanh chóng, không gây đau rát, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

giải pháp triệt lông vĩnh viễn của spa triệt lông uy tín bằng Diode Laser M3 hiện đang được ứng dụng thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được phản hồi hăng hái từ nhiều khách hàng. Chính vì thế mà bạn Hạ Vy có thể tuyển lựa triệt lông bằng phương pháp này để đạt kết quả tối ưu nhất.

đang muốn với thông báo đưa ra ở trên, Hạ Vy và chị em chú ý đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn  có hại không đã có câu giải đáp thỏa đáng. Chúc bạn nhanh nhất phục vụ được nỗi ưu phiền của mình trong thời gian sớm nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm