Tư vấn: trị hôi nách hiệu quả bằng cách nào ?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chồng tôi mắc hôi nách đã từ rất lâu rồi, vì căn bệnh này, cuộc sống của hai vợ chồng nhiều khi bị xáo trộn. Chính vì vậy, tôi muốn hỏi có thể trị hôi nách hiệu quả bằng cách nào ? Mong các bác sĩ chỉ dẫn cho tôi để tôi có thể áp dụng cho anh nhà (Huyền Như – 32 tuổi)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Huyền Như thân mến!

Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi có thể trị hôi nách hiệu quả bằng cách nào của chị Huyền Như đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sau đây sẽ giúp chị tìm ra được phương pháp trị hôi nách phù hợp nhất cho đấng lang quân của mình.

Tư vấn trị hôi nách hiệu quả bằng cách nào?

Hôi nách là căn bệnh khó điều trị đồng thời các phương pháp điều trị khác lại rất dễ tái phát. Vì vậy trị hôi nách hiệu quả bằng cách nào là câu hỏi của nhiều người đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn chứ không riêng gì bạn Huyền Như. Sau đây xin được giới thiệu hai phương pháp trị hôi nách đã có hiệu quả với nhiều người. Hy vọng chị Huyền Như có thể tìm ra cho chồng bạn một phương pháp phù hợp.

Trị hôi nách hiệu quả bằng thuốc Đông Y

Bài thuốc Đông Y Đào Ẩn Cư:  Đây là bài thuốc do thần y Đào Ẩn Cư nghiên cứu và đưa ra. Đây là bài thuốc chữa bệnh hôi nách đơn giản được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc thời xưa. Bài thuốc này bao gồm những thảo mộc vô cùng quen thuộc, gồm có: thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn.

Trị hôi nách bằng thuốc Đông Y

Mỗi lần lấy khoảng 30g cho mỗi vị thuốc sau đó đem nghiền mịn rồi dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Thay túi thuốc mới khi túi thuốc cũ đã bay hết mùi. Thông thường, thời gian để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

Trị hôi nách hiệu quả bằng phương pháp nội soi

Nếu như bạn thấy phương pháp trị hôi nách bằng thuốc Đông Y nêu trên phải sử dụng trong nhiều ngày và quá phức tạp trong cách sử dụng, bạn có thể lựa chọn cách trị hôi nách hiệu quả thứ 2 đó là trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Thông thường bệnh lý hôi nách sinh ra bởi sự hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong vùng da dưới cánh tay. Các tuyến mồ hôi này khi hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn có chứa axit béo chưa no  và amniac, tiếp tục tiếp xúc với các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu, chính là mùi hôi nách.

Trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Phương pháp trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút nội soi chuyên dụng sẽ thăm dò chính xác vào các tuyến mồ lớn, sau đó sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Nguồn gốc mùi cơ thể khó chịu là các tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ hoàn toàn, hôi nách không còn mầm mống để sản sinh, mang lại hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả và không tái phát.

Đầu hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng thăm dò chính xác vào các vùng tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận, sẽ đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng.

Bạn Huyền Như thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trị hôi nách hiệu quả bằng cách nào.

Nếu còn những thắc mắc khác về các phương pháp trị hôi nách, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm