Tư vấn phương pháp điều trị nám da hiệu quả 2016

Banner khuyen maiHot

Có nhiều cách để Chữa bệnh nám da, tuy nhiên, biện pháp nào có được kết quả cao và có thương hiệu nhất? Hãy cùng bác sĩ và những người bị nám “bình chọn” biện pháp Trị nám tốt nhất hiện ( Xem thêm: trị nám da mặt cho nam giới).

Điều trị nám bằng laser công nghệ cao


Chữa trị nám da mặt bằng phương pháp laser phương pháp cao
Xếp hạng: 1 – Phù hợp với mọi loại da – Trị nám ở mọi cấp độ

Chữa bệnh nám da bằng công nghệ cao 1 trong những biện pháp được cả giới chuyên gia và người bị nám đánh giá cao và cũng là phương pháp tối ưu nhất cho tới thời khắc Lúc này. Ưu việt nhất là công nghệ trị nám đến từ Hoa Kỳ – Yellow Laser – Advanced, các tham số cách thức cho thấy công nghệ Chữa bệnh nám da này có thể xóa sổ hoàn toàn nám da, ngăn Tránh để bệnh tái phát trở lại

Cơ chế xóa sổ nám: Nguồn năng lượng Yellow Laser – Advanced ảnh hưởng trực tiếp xuống da, làm sạch các đốm hắc tố melanin qua từng phân từng của da, cụ thể:

∗ TẠI LỚP BIỂU BÌ (dày từ 0,07 đến 1,8 mm, laser quang âm 5 – 20 nano/s sẽ đi qua 5 lớp (lớp sừng, lớp trong sáng, lớp hạt, lớp tế bào gai đến lớp đáy) để lấy đi tế bào chết, vi sinh vật, chất cặn bã và bụi bẩn nhanh nhất

∗ TẠI LỚP HẠ BÌ dày từ 0,25 đến hàng cm, bước sóng 1064nm nối chạm vào vào các búi collagen và elastin, hỗ trợ chúng sản sinh để tăng sực đàn hồi cần thiết cho da

∗ TẠI BỀ MẶT DA nơi các hắc sắc tố melanin tập kết sẽ bị năng lượng ánh sáng laser phân hủy tức thời thành các phân tử lí tí, được đào thải theo cơ chế thiên nhiên.

Kết quả: Tình trạng nám xin mời giảm từ 50 – 80% sau 21 ngày Chữa trị nám da mặt, song song ức chế sự nảy sinh của các đốm nám da mới ( Xem thêm: địa chỉ chữa tàn nhang uy tín).

cách điều trị nám da mặt bằng tân dược


thuốc tây chẳng thể Cách chữa nám da mặt dứt điểm
Xếp hạng: 2 – Tùy cơ địa cơ thể – thích hợp với người mới bị nám do đổi thay nội tiết tố

cách điều trị nám da mặt bằng thuốc là cách khá phổ biến và được nhiều các nàng tìm đến như một kỹ thuật “cứu cánh” cho việc điều trị da.

Cơ chế điều trị: Thực tế, những phương thuốc cách chữa nám da khi được đưa vào thân thể qua đường uống hoặc tiêm sẽ gây ngăn chặn việc sản sinh melanin, làm giảm sự hình thành nám trên da.

Kết quả: Mang tính tạm thời, nám không biến mất và vẫn luôn tái phát khi dừng thuốc. Những loại thuốc dùng để chữa nám da chỉ xin hãy làm chậm lại công đoạn nảy sinh nám do sự đổi thay nội tiết tố và khi bạn dừng thuốc, nám sẽ tiếp tục tái diễn và không thể nào không tồn tại được bởi thế mà phương pháp này được đánh giá chưa đích thực được kiểm tra cao.

Cách chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên


Điều trị nám bằng phương pháp tự nhiên chỉ là giải pháp nhất thời
Xếp hạng: 3 – Tùy cơ địa da – Tình trạng nám nhẹ

phương pháp Chữa trị nám da mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên có lẽ là giải pháp được nhiều các nàng áp dụng nhiều nhất vì tính đơn giản và tằn tiện chi phí.

Cơ chế điều trị: Các nguyên liệu được xác định có khả năng loại bỏ nám như chanh, khoai tây, lá trầu không… được phối hợp với nhau để tăng tính tác dụng tốt và thường được bôi trực tiếp lên da. Những dưỡng chất từ đó sẽ thẩm thấu qua da và loại vết nám.

Kết quá: Nám mờ, có tái phát. Đây chỉ là một cách cách điều trị nám da mặt ăn nhập với sức khỏe bị nhẹ, nám có thể mở đi bằng cơ thế bào mỏng da. Chính đặc trưng này khiến nám dễ tái phát lại hơn nếu không được chăm sóc và cố định da rất là kỹ lưỡng. tuy nhiên, phương pháp này cũng chết nhiều khuyết điểm khác như thời gian Chữa lâu, làm da già hóa nhanh hơn, nám tái phát, vì thế đây không phải là một chọn lọc sáng ý cho bạn ( Xem thêm: điều trị nám mảng).

Để Chữa trị nám da mặt dứt điểm triệt để, hãy nhanh tay liên hệ trực xen kẽ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tương trợ miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm