Tư vấn: nâng ngực bằng mỡ tự thân ?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực với mỡ tự thân là giải pháp giải phẫu nâng ngực từ mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân mục đích là nâng ngực đem lại cho kết quả đẹp thanh thoát, an toàn tuyệt đối. Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng khuấy của minh căng lên để tăng bổ sung thêm phần quyến rũ chị em cần tìm tới giải pháp tiểu phẫu đặt túi ngực.

 

biện pháp nâng ngực độn mông với đặt túi này thường tạo về cho các nàng cảm thấy mất tự nhiên khi luôn đem vât lạ trong người. ngày nay, lần đầu tại Việt Nam, spa thẩm mỹ vừa đem lại Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ Hàn Quốc và giáo sư MARK BERMAN, Giám đốc Viện y học phục hồi và mô mỡ sinh vật học, thuộc trường Đại học Stanford ở California, Hoa Kỳ chuyển giao giải pháp nâng ngực từ mỡ tự thân không dùng túi.

lý do lựa chọn nâng ngực từ mỡ tự thân ?

không mổ

Nâng ngực với mỡ tự thân kỹ thuật Lipo Plus là giải pháp nâng ngực độc nhất ngày nay không phải phẫu thuật, không lấn chiếm, chỉ với các công cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất 100% bơm lên ngực một cách nhẹ nhõm.

an toàn nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giải pháp Lipo Plus không phải giải phẫu, không dùng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích ứng một cách không nên sau đó cấy.

kết cục lâu dài

không giống như cấy mỡ đơn thuần, giải pháp cấy mỡ tự thân Lipo Plus sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất 100%, nhiều thành phần biệt lập. mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm công ty mỡ tăng sinh, nâng cao gia tăng số hàm lượng tế bào mỡ, giúp đỡ cho tế bào mỡ tồn tại không quay lại trên vùng mô cấy.

Không đau, không mất thì giờ nghỉ dưỡng

cách nâng ngực từ mỡ tự thân phương pháp Lipo Plus không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không xâm lấn, nhẹ nhõm . KH sẽ có gây ra tê trước khi thực hành nên sẽ không gây đau. bạn có khả năng trở lại sinh hoạt thông thường thực hiện xong thực hành mà không phải tới thời gian nghỉ chăm sóc

Ngực đẹp tự nhiên cân xứng, trắng mịn màng, tự nhiên

lúc thực hành cấy mỡ tự thân với ngực, bác sĩ thực hành 100% kiểm soát mang lại thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần phải cấy với đủ nhằm ngực đẹp, không quá to cũng không nhiều hơn bé so với thể tích của ngực. bởi vậy bầu ngực sau khi kết thúc nâng bằng cấy mỡ tự thân mang lại đảm bảo cân xứng, thiên nhiên.
địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân danh tín

– địa chỉ thẩm mỹ là spa thẩm mỹ tụ hội đầy đủ các nhân tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất nhằm triển khai thành công dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus. bằng việc ứng dụng các biện pháp mới nhất, chất lượng nhất và hàng đầu & đội ngũ chuyên gia Phú Xuân tụ hội đem lại đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tinh tế đẳng cấp quốc tế.

– tới với bệnh viện thẩm mỹ , chị em sẽ tiến hành bằng các phương thức nâng ngực nội soi mới nhất, đem lại kết quả nâng ngực tuyệt đối an toàn, đẹp thanh thoát và bảo đảm nhân tố an toàn tuyệt đối về cho KH.

kết cục nâng ngực với mỡ tự thân

kết quả sau khi kết thúc nâng ngực với mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

Vòng ngực đầy đặn và cân xứng giữa hai bên. Đây cũng là biện pháp biến chuyển đem đến tối đa hiện tượng ngực không cân đối.

Vòng ngực có được khiến đầy lên một cách thiên nhiên, không có bất cứ vết tích “dao kéo” nào.

Vòng ngực có chỉnh hình là tam giác kg đều, đối xứng và tự nhiên, cân xứng giữa vòng hai và vòng 3.

đẹp hoàn hảo láng mịn.

chia sẻ

khác với những phương pháp nâng ngực trước đây. Nâng ngực từ mỡ tự thân biện pháp Lipo Plus là bước đột phá mới, tuyệt đối an toàn, thân thiện mà các bác sĩ đã dày công tìm hiểu dành riêng mang lại cho cả nhà được vòng một khiêm tốn. bên cạnh đó mục đích là có khả năng thực hiện có được thì chị em cần phải tìm tới bằng các spa thẩm mỹ chất lượng tập kết đủ những yếu tố như hàng ngũ y chuyên gia Phú Xuân cũng như về địa điểm vật chất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm