tư vấn Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

Banner khuyen maiHot

Em có hình xăm khá to ở ngay sau lưng. Trước đây, hình xăm đó được xăm bằng mực tàu nên màu lên không được đẹp cho lắm, nên em muốn xoa xam đó đi. Không biết mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? Mong thầy thuốc gợi ý xóa xăm bao nhiêu tiền giúp em, em xin cảm ơn nhiều.
(Minh Đức – Hải Phòng)
Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

 giải đáp:

Bạn Đức thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã lo âu và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn may xoa xam laser của Bệnh viện chỉnh sửa . Với câu hỏi Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, việc xóa hình xăm tất cả không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với loại mực xăm khó xóa như mực tàu. ngoài ra, ngày nay, sự ra đời công nghệ Laser Toning Plus đã đem đến 1 giải pháp xoá xăm cho tác dụng tốt tốt nhất. phương pháp xoa xam tiền tiến này đã được các công ty uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng thực về độ an toàn và hiệu quả.


cách xóa hình xăm triệt để nhờ bước sóng kép ngắn và dài 532 -1064nm
Đây là loại Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại tác dụng tốt điều trị cao. giả dụ bước sóng 532nm có thể ảnh hưởng tới các sắc tố ở lớp nông (biểu bì) thì bước sóng 1064 nm chạm đến tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da), tần suất phát sung liên tiếp với mức năng lượng cao giải quyết được triệt để các màu mực cứng đầu nhất mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được  nhưng vẫn chắc rằng độ đáng tin cậy cho da.

Khi năng lượng tia Laser Toning tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm thu nhận quang năng có bước sóng nhất thiết, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong thân thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài xuất. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất tất cả.


xóa xăm thẩm mỹ Không cho lại sẹo làm hài lòng mọi khách hàng
Chính vì thế, Laser Toning Plus sẽ chóng vánh tẩy đi mọi loại màu mực xăm kể cả những màu mực xăm mới và xăm lâu năm cứng đầu sẽ mất đi vĩnh viễn, trả loại làn da lúc trước như chưa từng có vết xăm rất uy tín, không để lại sẹo. Bạn có thể toàn bộ yên tâm mà yên chí xem mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

Bệnh viện thẩm mỹ xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm  hiện là trung tâm có chất lượng trong việc áp dụng thành tích giải pháp Laser Toning Plus giúp cách xóa hình xăm tận gốc và vĩnh viễn không để lại sẹo. Với kỹ thuật Laser Toning Plus, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một trong những ưu thế vượt trội của kỹ thuật này là không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh và Tránh để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ là địa điểm đi đầu trong việc vận dụng kỹ thuật hiện đại
Chúc bạn tẩy hình xăm thành tựu!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm