Tư vấn máy triệt lông an toàn nhất cho spa

Banner khuyen maiHot

Rất nhiều người đang cảm giác tự ti do khuôn mặt của họ vừalông lại vừa trông kém sắc không được trắng sáng mịn màng. Điều đó làm cho các chị em nhìn thiếu thu hútngại ngần lúc gặp mặt người khác. Biết đc tâm lý đó của các người phụ nữ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các dòng sản phẩm máy móc giúp các chị em không những có được làn da láng mịnmà lại còn xóa bay lông hữu hiệu.

Đầu tiên phải kể đến Máy triệt lông OPT 2 tay cầm kết hợp trẻ hóa RF. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại máy có nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn có được làn da như mong muốn. Máy co thể triệt lông ở bất cứ vị trí nào bạn mong muốn, không những thế nó không gây xâm lấn da không gây tác dụng phụ đảm bảo an toàn hiệu quả. Với ánh sáng sinh học khi đi vào da nó sẽ giúp tái tạo và nâng đỡ cấu trúc bên trong da giúp cho da bạn trông căng mịn và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Bạn sẽ lấy lại được làn da tuổi thanh xuân mà mình hằng mong ước.

Máy-triệt-lông-IPL-SHR-1-tay-cầm.jpg

Máy triệt lông OPT 2 tay cầm kết hợp trẻ hóa Elight cũng là thiết bị được các hãng spa hay thẩm mỹ tin dùng. Xuất xứ từ các nước có độ phát triển khoa học công nghệ máy cũng có nhiều tín năng ưu việt khi được các khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng. Với tính năng chính là triệt lông vĩnh viễn không gây hại cho da và sức khỏe đảm bảo an toàn thì nó còn có tác dụng trị nám da, mụn nhọt hay tiêu diệt các sắc tố lạ trên da. Hơn hết dướ tác dụng của ánh sáng sinh học các tế bào da bên trong sẽ được tái tạo, tăng sự liên kết tạo cho da tinh đàn hồi hiệu quả.

Khi nói đến may triệt lông thì không khỏi không nhắc đến Máy triệt lông IPL SHR 1 tay cầm. Nó hoàn toàn là sản phẩm đán tin cậy vì khả năng triệt lông vĩnh viễn cao nhưng đồng thời mang lại sự tiện ích không kém cho nhân viên khi sử dụng chún. Thiết kế 1 tay cầm là ự lựa chọn hoàn hảo khi nó có thể đi đến các vùng da bên trong mà những máy lớn hơn khó có thể tới. Chỉ với vài lộ trịnh triệt lông với máy bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt với làn da của mình.

Nguồn : http://dieutrimuntham.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm