Tư vấn địa chỉ học xăm hình nghệ thuật táo báo và độc đáo nhất

Banner khuyen maiHot

Xăm hình nghệ thuật là một lựa chọn học nghề sáng suốt và táo bạo của nhiều bạn trẻ ngày nay. Để tìm được một địa chỉ học xăm hình nghệ thuật tốt nhất, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Xăm hình nghệ thuật là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, đồng thời là một môn nghệ thuật đặc biệt. Bằng việc sử dụng những mũi kim xăm, người thợ xăm hình sẽ khắc trực tiếp những hình vẽ lên da của khách hàng, thể hiện những ý nghĩa độc đáo của hình xăm. Trước đó, mẫu hình xăm sẽ được thỏa thuận, thống nhất với khách hàng, được vẽ phác họa trên giấy, sau đó đưa lên máy tính và dùng các công cụ hiện đại như photoshop để chỉnh sửa sao cho vừa ý nhất, đảm bảo đẹp và độc. ( Xem thêm: người có lông mày giao nhau )

Một hình xăm đẹp sẽ vừa có tính nghệ thuật vừa thể hiện được cá tính cũng như những mong ước riêng của chủ nhân. Quyết định xăm hình là xác định hình xăm đó sẽ theo mình cả đời nên người đi xăm cần suy nghĩ thật kĩ, đồng thời trách nhiệm của thợ xăm cũng rất lớn. Vì chỉ một thao tác nhỏ bị sai thôi cũng có thể làm hỏng cả hình xăm, thậm chí gây nguy hiểm cho khách hàng. Vì thế, được dạy học xăm bài bản tại một địa chỉ dạy xăm nghệ thuật đối với các thợ xăm là điều vô cùng cần thiết.


Địa chỉ học xăm hình

Sau quá trình đào tạo nghề chuyên nghiệp, bạn có thể làm chuyên viên xăm hình tại các trung tâm thẩm mỹ, spa hoặc tự mở phòng xăm của riêng mình để thỏa mãn đam mê và có được thu nhập tốt nhất. Hãy sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ học xăm hình chất lượng và Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là địa chỉ học xăm hình có thể đáp ứng được những điều bạn cần. ( Xem thêm: học nghề thẩm mỹ tại hà nội )

Đăng ký học nghề tại địa chỉ học xăm hình nghệ thuật  bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:
Được trang bị đầy đủ kiến thức về xăm hình nghệ thuật

Được đào tạo tay nghề thành thạo, cam kết không phát sinh học phí

Được tiếp cận với hệ thống công nghệ hiện đại nhất, update xu hướng thẩm mỹ thế giới

Được bảo lưu kết quả học tập

Được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học.

Chương trình dạy xăm nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ gồm các nội dung sau:

1. Khái niệm về xăm hình

2. Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách đi các đường thẳng

Cách đi các hoa văn

Cách đi các hình khó như: bọ cạp, nhện, cá chép,…

Cách đi màu

Cách đi màu sáng tối, đậm, nhạt

3. Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

4. Kỹ thuật đánh bóng

Cách đánh bóng màu

Cách đánh bóng 3D

Cách pha mực ( Xem thêm: học nghề spa tại hà nội )

5. Cách sử dụng các dụng cụ và máy

Các dụng cụ gồm có: kim, hũ mực,…

Các kỹ thuật gây tê

6. Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

7. Thực hành xăm hình nghệ thuật trên da nhân tạo.

Nội dung giảng dạy và đội ngũ giảng viên tại Học viện thẩm mỹ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc, thiết bị học tập được nhập khẩu 100% từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả thực hành cao. Chọn Học viện thẩm mỹ là bạn đã chọn đúng địa chỉ học xăm hình nghệ thuật tốt nhất Hà thành.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm