Tư vấn cách trị mụn trứng cá dành cho bà bầu

Banner khuyen maiHot

Tư vấn cách trị mụn trứng cá dành cho bà bầu

Trong bài chia sẻ lần trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách điều trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì. Bài viết ngày hôm nay, vẫn tiếp tục với chủ đề về cách điều trị mụn, chúng tôi sẽ tư vấn cách điều trị mụn trứng cá dành cho bà bầu. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

1976c35f99.jpeg

Tìm hiểu về mụn trứng cá ở thời kì mang thai

Trong thời kì mang thai, do sự thay đổi về nội tiết tố bên trong cơ thể kích thích đến da nên có những chị em phụ nữ phải đối mặt với nỗi lo về nám, tàn nhang, và có nhiều chị em phụ nữ lại phải đối diện với nỗi lo mang tên “trứng cá”.

Trứng cá ở thời kì mang thai có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Có người bị trứng cá ở mặt, có người bị trứng cá ở lưng, và có người lại bị mụn trứng cá ở vùng kín. Dù là mụn trứng cá ở đâu, thì việc điều trị đều phải quan tâm đến cả hai khía cạnh hiệu quả và an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Vậy đâu sẽ là cách điều trị mụn trứng cá phù hợp cho bà bầu?

Cách điều trị mụn trứng cá an toàn và hiệu quả dành cho bà bầu

Điều trị mụn trứng cá khi mang thai bằng phương pháp tự nhiên được xem là cách điều trị mụn hiệu quả nhất và an toàn nhất. Các nguyên liệu từ tự nhiên có độ an toàn cao, hơn nữa cách sử dụng là bôi lên da chứ không phải qua đường uống nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Một số nguyên liệu tự nhiên có tác dụng loại bỏ mụn có thể kể đến như: nha đam (lô hội), trà xanh, chanh, mật ong, vv. Các nguyên liệu này bạn có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với nhau để làm mặt nạ dưỡng da.

Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn, bạn hãy gọi tới số 094 681 7777. Nhân viên, bác sĩ Phú Xuân luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn 24/24.

Nguồn:  http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm