Trùm xã hội đen rửa tiền qua đào tạo quản lý spa

Banner khuyen maiHot

Tôi có đọc qua một bài báo có tiêu đề gây tò mò mang tên :”Trùm xã hội đen rửa tiền qua đào tạo quản lý spa” nghe cái tên thôi đảm bảo học viên trước khi học lớp học mở spa cũng không dám đến đó học.

đào tạo nhân viên spa

Chuyện là như thế này tại một bản thuộc thị trấn Nông Trường – Mộc Châu – Sơn La có một người dân tộc tên là Tàng Keangnam hắn vốn là người dân tộc H’mông quanh năm sống ở bản hằng ngày lên nương rẫy ngô và rẫy khoai kiếm sống ăn qua ngày.

Rồi đến một ngày hắn đi buôn thuốc phiện vì hắn biết chỉ có mới làm hắn giàu có nhanh chóng, vài  ngày sau cuối cùng hắn cũng thực hiện cái suy nghĩ mà hắn đã nung nấu bấy lâu nay, với số tiền ít ỏi hắn đã đi buôn thuốc phiện mới đầu hắn lấy có một bánh với giá ba triệu đồng về từ những tay buôn thuốc phiện qua biên giới được một tên buôn thuốc ở làng mách nước.

Hắn đi tìm những tên nghiện thuốc phiện nặng và bán với giá 6 triệu đồng, cứ như vậy số tiền đó ngày càng nhân lên một gấp hai lần và hắn trở lên giàu có tiền nhiều quá chất đầy ngôi nhà sàn nhỏ hẹp mà hắn đang ở, chỗ nào cũng thấy tiền là tiền, đầu giường, cột nhà , gầm giường gác bếp hay cả những hốc, hỏm quanh ngôi nhà sàn, số tiền đó nhiều quá đến nỗi không tiêu hết.

Chợt một ngày hắn tìm được cách rửa tiền bằng cách xây nhà, hắn đầu tư vốn một ngôi nhà to cao như  biệt thự 5 tầng. Số tiền còn lại hắn cho mở Thẩm mỹ viện chuyên về dịch vụ thẩm mỹ và một lớp chuyên về đào tạo nhân viên spa với số tiền là 10 tỉ đồng để chi cho trang thiết bị cũng như thuê đội ngũ bác sĩ nhân viên, giảng viên có tay nghề đào tạo quản lý spa về làm cho hắn.

đào tạo quản lý spa

Trải qua một năm gây dựng trung tâm thẩm mỹ và song hành với cái nghề khởi đầu của hắn là buôn bán thuốc phiện thì đã giàu nay lại còn giàu hơn nhanh chóng, vài tháng sau sự việc được phơi trần trong một vụ giao dịch thuốc phiện hắn đã bị công an bắt. Toàn bộ tài sản cũng như trung tâm lớp học mở spa của hắn bị tịch thu và niêm phong cả gia tài.

Câu chuyện kết thúc một cách nghiệt ngã cho kẻ buôn thuốc phiện hại người đó và hắn bị kết án tử hình và được đưa ra pháp trường sử bắn vào một ngày mây mù mờ mịt vào cuối đông.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com/

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm