thận trọng với các biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia trong ngành, tai biến sau phẫu thuật nâng ngực không còn là chuyện mới vì thế các eva cần thận trọng khi tuyển chọn phương thức làm đẹp này. Dưới đây là một vài biến chứng hãy gặp phải nếu lựa chọn phương pháp lam the nao de nguc to len


Nâng ngực là một trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được lo âu nhất hiện nay
Theo thống kê hàng năm của Hội Bác sĩ giải phẫu nâng Hoa Kỳ (ASPS), phẫu thuật ngực là một trong 5 loại tiểu phẫu làm đẹp phổ biến nhất hiện giờtrong đó dịch vụ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của các nàng là nâng ngực với các túi ngực. Có một thực tiễn chẳng thể phủ nhận rằng, tai biến sau phẫu thuật nâng ngực không còn là chuyện mới. Cụ thể là:

Chảy máu

Đây là trường hợp chảy máu thứ phát sau mổ do cầm máu không kỹ khi giải phẫu hoặc do bệnh nhân đi lại quá sớm khi túi ngực chưa bám dính chắc chắn hay bị té ngã… Khi gặp phải biến chứng này, phái đẹp có thể nhận thấy đau và căng tức vùng ngực. Để hạn chế tình trạng này sau nang nguc khong phau thuat cần đảm bảo công việc tiến trình thận trọng và chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.

Nhiễm trùng sau phẫu thuật

Đây là một trong những biến chứng gặp phải ở 3 – 3.5 % các trường hợp nâng ngực. Để không phải đối mặt với tình trạng này phái đẹp nên chọn lọc địa chỉ nâng ngực chất lượng, nơi điều kiện vệ sinh y tế được cách thực hiện nghiêm ngặt và tuân thủ theo đúng quy trình chống nhiễm khuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Co thắt bao cơ

Co thắt bao xơ là biến chứng muộn xuất hiện sau 6 tháng – 1 năm sau khi giải phẫu nâng ngực xin mời gặp phải ở 3 – 5,5% các trường hợp nâng ngực. duyên cớ của hiện tượng này chính là chất lượng túi ngực không đảm bảo phối hợp với các bất lợi gặp phải do đặc trưng cơ địa của mỗi người. Biến chứng này không hiểm nguy đến tính mạng nhưng gây đau và làm ngực cứng, xấu, méo mó,… khiến người dùng không hài lòng.

Hạn chế tối đa biến chứng với các phương pháp nâng ngực uy tín

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp toàn diện và an toàn của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và tìm ra túi ngực Micothane, cho kết quả nâng ngực hoàn hảo và hạn chế tối đa các biến chứng sau giải phẫu. Đây là túi gel phân tử cao, tích hợp nhiều ưu điểm của các loại túi bơm ngực trước đây: Bề mặt xốp của túi nâng ngực Microthane có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong, Không cho các chất dịch và máu phủ trên bề mặt túi nên việc hình thành vỏ bao xơ trở thành khó khăn hơn.

Hơn thế nữa, túi Microthane là sự chọn lọc tối ưu khi thực hiện đặt túi dưới cơ ngực. Với bề mặt xốp được phủ một lớp Polyurethane, khi được đặt vào khoang ngực, túi nâng ngực Microthane sẽ bám dính tức thời vào khoang đặt túi, không chuyển dịch sang các vị trí khác đo dó chắc rằng không gây nên hiện tượng chảy máu, co thắt bao cơ. song song việc tìm ra túi ngực Microthane, các chuyên gia đã áp dụng thành tích cách nâng ngực nội soi, là biện pháp dưỡng hoàn hảo, có thương hiệu nhất từ trước tới nay.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước núi đôi bằng việc đưa túi ngực vào trong khoang ngực duyệt y vết rạch mổ ở nách, rốn hay ngay dưới quầng vú. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại, mọi chi tiết vùng ngực được phóng to nhiều lần giúp thầy thuốc xác định chính xác vị trí đặt túi và các thao tác phẫu thuật khác, đảm bảo an toàn vô cùng cho ai. Với phương pháp này, các biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực được hạn chế tối đa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm