Triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu thì có hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu thì có hiệu quả?

09:44:29 – 29/08/2016

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Là con gái nên cháu rất tự ti khi lông ở tay, chân mọc dài và rậm. Vì thế cháu rất muốn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light để sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu thì có hiệu quả ạ? Cảm ơn chuyên gia. (Tâm Linh – Hà Nội). 

Trả lời: 

Chào Tâm Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bằng công nghệ New E-Light và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu thì có hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một liệu trình tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light thường kéo dài từ 4-6 lần điều trị, mỗi lần điều trị cách nhau 7-10 ngày. Sau mỗi lần điều trị, sợi lông sẽ thưa và mỏng dần. Đặc biệt, vùng lông sẽ được loại bỏ triệt để tới 95-99%, lông không còn khả năng mọc trở lại, đồng thời làn da cũng trở nên mịn màng hơn sau khi bạn kết thúc liệu trình triệt lông này. 

triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New E-light giúp triệt lông triệt để, vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho da

Phải cần tới một thời gian điều trị như trên bởi ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Với cơ chế hoạt động thông minh như trên, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương và để lại sẹo trên da như các biện pháp triệt lông thông thường. Do đó, việc triệt lông tuân thủ theo 1 liệu trình khoa học sẽ giảm thiểu được những rủi ro và mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

New E-light là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao trong điều trị. New E-Light có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, do đó, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

triệt lông vĩnh viễn

Kết quả triệt lông vĩnh viễn của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy nhiên, thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng lông và khả năng điều tiết của cơ thể của mỗi người, do đó, bạn cần đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và có tư vấn chính xác “triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu thì có hiệu quả” nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da mịn màng như ý!

TÌM HIỂU THÊM:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: 

Triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu thì có hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm