Triệt lông vĩnh viễn tích hợp điều trị viêm nang lông

Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn tích hợp điều trị viêm nang lông

15:07:38 – 29/03/2016

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, em năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên trường CĐ múa. Trước đây thì lông chân lông tay của em mọc không quá nhiều nhưng từ khi xuống Hà Nội nhập học, do đặc thù hay đi diễn nên em đã tự ý nhổ tẩy lông thủ công, thêm vào đó là sử dụng các loại thuốc khẩn cấp nhiều khi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau một thời gian đầu thì giờ đây mật độ lông dày hơn, rất cứng và em còn bị viêm nang lông ở hầu hết cơ thể.

Em rất hoang mang, điều này không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình, tâm lý của em mà còn ảnh hưởng tới kết quả học tập của em nữa. Qua tìm hiểu em được biết dịch vụ tẩy lông ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá cao, nhưng không biết với trường hợp của em (vừa muốn tẩy lông, vừa muốn trị viêm nang lông) có cách điều trị phù hợp, hiệu quả và dứt điểm được không? (Quách Thanh Trà, 20 tuổi, Hòa Bình)

Trả lời:

Thanh Trà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu tới dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và tin tưởng để chia sẻ những vấn đề rắc rối mình đang gặp phải cùng chúng tôi.

tay-long-vinh-vien-tich-hop-tri-viem-nang-long

Tẩy lông không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông

Điều khiến bạn hoang mang bắt nguồn từ cách tẩy lông không an toàn nên phản tác dụng: lông mọc nhiều, cứng và kèm thêm chứng viêm tắc nang lông. Trước kia để giải quyết đồng thời hai nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn và điều trị viêm nang lông sẽ rất tốn kém, mất nhiều thời gian, công sức. Nhưng giờ đây bạn có thể yên tâm trút bỏ gánh nặng này bởi công nghệ New Elight có thể giúp bạn tẩy lông, trị viêm nang lông triệt dể và viinhx viễn.

Hiện tại, dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn của Kangnam đang sử dụng công nghệ New E-Light thế hệ mới nhất để tẩy lông cho khách hàng. Giải pháp vàng này vừa loại bỏ vĩnh viễn các vùng lông phiền toái, vừa đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị viêm nang lông trong cùng một quy trình.

tay-long-vinh-vien-tich-hop-tri-viem-nang-long 1

Công nghệ New Elight – tích hợp điều trị viêm nang lông

Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng New E-Light chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào khác. Ánh sáng ELight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. New ELight tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Trong quá trình triệt lông, Công nghệ New Elight tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Song song với quá trình này, ánh sáng Elight còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thuốc và thực phẩm Mỹ) kiểm tra và công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả mang lại khi sử dụng triệt lông vĩnh viễn và điều trị viêm nang lông, ngoài da còn mang lại vẻ tươi trẻ, se khít lỗ chân lông, tái tạo tế bào da ngoài mong đợi.

Qua thực tế ứng dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả tẩy lông và trị viêm nang lông trong cùng một liệu trình bằng công nghệ New Elight. Chúng tôi cam kết với trường hợp của Thanh Trà sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ hài lòng với làn da mới của mình.

tay-long-vinh-vien-tich-hop-tri-viem-nang-long (2)

Kết quả tẩy lông chân bằng công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ, quy trình cũng như được tư vấn cụ thể nhất, bạn vui lòng gọi đến số 1900.6450 để trao đổi với các chuyên viên thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thân./.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm