Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

06:18:28 – 01/04/2016

Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Em năm nay 20 tuổi, tuyến lông chân phát triển khá mạnh khiến em vô cùng thiếu tự tin, không dám mặc váy. Trước đây em có waxing lông chân được một thời gian sau đó lông càng mọc nhiều và cứng hơn. Bây giờ em muốn đi triệt lông bằng công nghệ New E-light nhưng không biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn! – Hoài Thu (Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, nhu cầu tẩy lông đang ngày càng tăng cao và rất nhiều người băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất. Theo các chuyên gia da liễu một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín phải đáp ứng được các tiêu chí sau: được cấp giấy phép hoạt động, áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại, có đội ngũ bác sĩ uy tín, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vậy, “triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?“.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?1Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn đáp ứng được hết tất cả các tiêu chí trên, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi:

– Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấp phép hoạt động

– Kangnam có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có tay nghề, uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám tư vấn và tiến hành liệu trình triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?2Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

– Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại bậc nhất hiện nay. Đó là công nghệ ánh sáng New E-light. New E-light được tích hợp từ hai nguồn năng lượng có bước sóng 590nm -1200nm, có khả năng tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không hề gây bất cứ tổn thương nào đến các tế bào xung quanh. Ngoài ra khi điều trị triệt lông bằng công nghệ New E-light vùng da điều trị của bạn không hề bị đau rát và dễ dàng trở lại mịn màng.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?3Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight

– Với cơ chế hoạt động thông mình và khoa học, New E-light đã giúp loại bỏ triệt để những vấn đề về lông một cách an toàn và hiệu quả đến 99% chỉ sau 1 lần duy nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam.

 Xem video quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về “triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?” bạn Hoài Thu có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên lạc tới số để được giải đáp cụ thể hơn nữa. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm