Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

13:27:15 – 27/05/2016

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng nhất về triệt lông có “vĩnh viễn” không.

Triệt lông vĩnh viễn thực chất chỉ là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến cho những sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ đó sẽ không mọc lại được.

triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong 1Chu trình phát triển của sợi lông

Các nhà nghiên cứu cho biết, thông thường mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen). Và khi một sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ phát tín hiệu chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở giai đoạn Anagen.

Vì vậy, công nghệ triệt lông can thiệp nhằm loại bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ không nhận được tín hiệu về giai đoạn Telogen của sợi lông nên không có sợi lông mới thay thế. Do đó, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong 2“” thực chất chỉ cho kết quả duy trì trong vài năm

Mặ khác, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn. Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời gian nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”. Các chuyên gia cho biết, thực chất, hiện nay chưa có công nghệ nào có khả năng triệt tiêu sợi lông tự nhiên trên cơ thể một cách vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Thật ra, “triệt lông vĩnh viễn” là chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và kết quả duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” là không bao giờ mọc lại như nhiều người thường nghĩ. Những sợi lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, nếu triệt mất hoàn toàn thì sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da.

triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong 5Lông trên da không nên loại bỏ hoàn toàn sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, kết quả triệt lông duy trì lâu dài bên cạnh việc phụ thuộc vào cơ địa mỗi người còn liên quan tới công nghệ sử dụng. Và hiện nay, New E-light là thế hệ triệt lông ưu việt hơn hẳn, cho hiệu quả triệt lông cao hơn và đảm bảo an toàn cho làn da.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?5Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Công nghệ New E-light có khả năng phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào gốc nang lông, nhằm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên. Hơn thế, lỗ chân lông của bạn cũng được thu nhỏ đáng kể, sau triệt lông không những viôlông được “dọn dẹp” mà làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

triet-long-tay-vinh-vien

Hinh-anh-tay-long6Kết quả triệt lông chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết thêm chi tiết về triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?, bạn có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viêm thăm khám và tư vấn chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm