Triệt lông ở Thẩm mỹ viện

Banner khuyen maiHot

Sau khi tôi tiến hành đi Kem tẩy lông  ở She Spa về được hai tháng thì lông chân bắt đầu có hiện tượng mọc nhiều hơn trước, tôi đã đến đây kiểm tra lại thì được tham mưu là lông mọc lại như vậy là thường nhật và sẽ tự rụng đi. Tuy nhiên sau khi về nhà theo dõi thì thấy lông vẫn mọc như vậy. thầy thuốc cho tôi hỏi có phương pháp nào triệt lông được lâu dài hay không?

Quỳnh Nhung, 27 tuổi, Láng Hạ, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn Quỳnh Nhung,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư\ chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã đi triệt lông ở She Spa và không đạt hiệu quả như mong muốn, nếu bây giờ bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ triệt lông tại bệnh viện, bạn phải trực tiếp  để các Bác sĩ của chúng tôi tiến hành đánh giá và đưa cho bạn được liệu trình ăn nhập nhất. Chúng tôi đưa ra lời khuyên đối với bạn trước khi xác định đi làm dịch vụ tại bất cứ địa chỉ nào nên tiến hành tham khảo thật kỹ từ nhiều nguồn và cả từ bạn bè trước khi đưa ra quyết định.

Triệt lông với công nghệ ánh sáng năng lượng cao  sẽ mang đến cho bạn hiệu quả không ngờ

Về các phương pháp tẩy lông nách ở đâu , bạn có thể tham khảo thông tin về cách thức triệt lông bằng công nghệ Laser Diode dưới đây:

Laser Diode là một công nghệ được  đưa vào sử dụng độc quyền và đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận về hiệu quả cũng như chất lượng của dịch vụ. Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có tác dụng thu nạp hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và yếu đi. Đồng thời với quá trình này là quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt.

Nhiệt lượng sẽ có tác dụng đốt cháy tận cỗi rễ những nang lông khiến cho sợi lông không còn điều kiện phát triển và bị triệt tiêu hoàn toàn con đường vận chuyển dưỡng chất đi nuôi sợi lông. Điều này đồng nghĩa với việc các nang lông sẽ không còn cơ hội phát triển trở lại.

Qua từ 4 – 6 lần trị liệu, bạn sẽ giảm được đến 98, 9% lượng lông của mình, điều này hoàn toàn là điều không tưởng so với các cách thức triệt lông khác. Những lông còn lại trên da bạn chỉ là những chiếc lông măng rất mảnh như lông trên da em bé nên nhìn bằng mắt thường vẫn không thể thấy được thành thử sẽ không thúc đẩy gì đến thẩm mỹ.

ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về chuyên ngành thẩm mỹ của chúng tôi trực tiếp khám và điều trị cho bạn để bạn hiểu có nên tẩy lông chân. Bạn cũng sẽ được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với hệ thống cơ sở hạ tầng đương đại theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn của chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm