Triệt lông ngực bằng cách nào hiệu quả vĩnh viễn?

Banner khuyen maiHot

Triệt lông ngực bằng cách nào hiệu quả vĩnh viễn?

14:45:47 – 22/08/2016

Câu hỏi: Vùng ngực của tôi có khá nhiều lông nên mỗi khi gần gũi, vợ tôi đều kêu ca khó chịu. Tôi có sử dụng phương pháp bằng dao cạo nhưng sau một thời gian lông mọc trở lại còn cứng và đen hơn khiến tôi càng khó chịu hơn, thậm chí có khi không cẩn thận dao cạo còn khiến da bị trầy xước, chảy máu. Có cách nào triệt lông ngực hiệu quả vĩnh viễn không bác sĩ. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Đức Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Đức Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của . Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời câu hỏi “Triệt lông ngực bằng cách nào?”như sau:

Hiện tượng lông nhiều ở vùng ngực của nam giới là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xử lý đám violong này mà sử dụng dao cạo sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi.

Triệt lông ngực hiệu quả triệt để, vĩnh viễn với công nghệ New Elight

hiệu quả triệt để, vĩnh viễn với công nghệ New Elight

Với mong muốn giúp bạn giải quyết khó khăn của mình, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng công nghệ triệt lông New Elight. Đây là công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ triệt để những đám lông đáng ghét, không đau, không khó chịu và giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong quá trình triệt lông cho nhiều khách hàng.

New Elight với thế hệ ánh sáng mới sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Đồng thời có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác.

Với công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triệt lông ngực từ 95 – 99 %, không đau, không ảnh hưởng tới làn da, mang lại vẻ quyến rũ và tự tin cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách triệt lông ngực hiện đại này, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: 

Triệt lông ngực bằng cách nào hiệu quả vĩnh viễn?
5 (100%) 1 vote

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm