Triệt lông nách mất vĩnh viễn bao lâu thì cho hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Triệt lông nách mất vĩnh viễn bao lâu thì cho hiệu quả?

11:21:51 – 03/05/2016

Chào chuyên mục tư vấn! Nách của mình có rất nhiều lông đen và dài. Mình cũng thường xuyên cạo nhổ nên hậu quả là lỗ chân lông bây giờ rất to. Mình nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light, Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho mình biết triệt lông nách vĩnh viễn mất bao nhiêu lâu thì cho hiệu quả? Chi phí triệt lông nách là bao nhiêu? (Thu Trang – Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Trả lời:

Chào Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu thì cho hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Công nghệ này có khả năng ở tất cả mọi vùng trên cơ thể như: lông nách, lông chân, bikini…một cách an toàn và hiệu quả.

dau-hoi-cham-5Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu thì cho hiệu quả?

Thông thường triệt lông nách với liệu trình từ 4-6 lần thì sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp lông nách ít hay nhiều mà Bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả vĩnh viễn?1Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu thì cho hiệu quả?

Công nghệ New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF có tác dụng triệt lông tối ưu, không đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ánh sáng New E-light với các bước sóng khác nhau tác động trực tiếp vào tận gốc chân lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-light ngăn cản sợi lông hấp thu chất dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại.

Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả vĩnh viễn?2Triệt lông nách bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,6 – 0,8 30
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,8  – 1 30 – 40
Triệt râu 0,8  – 1 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 1  – 3 30 – 40
Điều trị viêm nang lông 1  – 3 30 – 60
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,2  – 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5  – 2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5  – 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light được áp dụng với mức chi phí từ 600.000 – 800.000 VNĐ/lần.

Xem thêm:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh công nghệ New Elight hay câu hỏi triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu bạn Thu Trang nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài, các chuyên viên luôn túc trực 24/7 để giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da nách sáng mịn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm