Triệt lông nách bằng Laser Diode hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện,  tôi nghe nói bệnh viện có phương pháp triệt lông ở đâu hiệu quả . Tôi hiện đang ở Đà Nẵng, muốn hỏi bệnh viện triệt lông nách bằng Laser Diode tại Đà Nẵng thì có địa điểm nào không? Quy trình triệt lông như thế nào và tôi phải chi phí bao nhiêu cho dịch vụ này?

Quỳnh Phương, 32 tuổi, Bạch Đằng, Đà Nẵng

Trả lời:

 

Chào bạn Quỳnh Phương,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hơi tiếc một chút vì có rất nhiều bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng có nhu cầu muốn làm đẹp nhưng  chưa có cơ sở ở những nơi này. Tuy nhiên chỉ khoảng từ 1 -2 giờ bay là bạn đã có thể tiến hành sử dụng dịch vụ co nen cao long mat mong muốn

Triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả lâu dài

Hiện tại triệt lông nách bằng Laser Diode tại Đà Nẵng thì chưa có cơ sở nào tuy nhiên trong một tương lai gần chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động. Hi vọng các khách hàng đã và đang ủng hộ trong thời gian vừa qua sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.

Về việc triệt lông nách có sử dụng các phương pháp sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trong điều trị triệt lông, theo đó những luồng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhẹ nhàng luồn sâu vào tận gốc rễ nang lông khiến cho sắc tố melanin được hấp thụ hoàn toàn. Sợi lông sẽ mảnh dần, yếu đi và rụng dần theo thời gian.

Đặc biệt chúng tôi sẽ sử dụng sóng RF kết hợp với sóng Laser Diode để nâng cao hiệu quả triệt lông nhờ việc giữ được lượng ánh sáng được truyền đến da nhiều nhất mà không bị ảnh hưởng đến bất cứ một nơi nào trên da các chuyên gia chia sẻ có nên tẩy lông chân .

Nhờ cơ chế này, những nang lông sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho nang lông yếu đến mức không còn cơ hội mọc trở lại. Qua khoảng 4 – 6 liệu trình điều trị triệt lông tại bệnh viện bạn sẽ nhận thấy được lượng lông này bị mất đi khoảng 98,9%. Số lông còn lại hầu hết chỉ là lông tơ rất mảnh, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay gây ra cảm giác khó chịu nào.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo và chu đáo nhất đến từ đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và đã có quá trình tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó bệnh viện cũng rất ủng hộ bạn nếu tìm được địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn tại Đà Nẵng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm