Triệt lông mặt, TRIỆT RÂU Ở CẰM cho nam giới vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Triệt lông mặt, TRIỆT RÂU Ở CẰM cho nam giới vĩnh viễn

16:01:19 – 02/06/2016

triet long cho nam gioiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Trước đây tôi có để râu quai nón để trông nam tính, “ngầu” hơn, hợp với phong cách bụi bụi của tôi. Nhưng bây giờ đi làm, tôi cảm thấy bộ râu quai nón gây bất tiện trong việc giao tiếp với khách hàng, cũng như làm tôi mất thời gian cạo râu buổi sáng hàng ngày, nên tôi không muốn để râu quai nón nữa. Nhưng cứ cạo nó lại mọc lại, cứng và đen hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách triệt lông mặt, triệt râu ở cằm hiệu quả. (Nam Anh – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Nam Anh

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về cách triệt râu ở cằm của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: 

Râu là đặc điểm thể hiện vẻ đẹp nam tính của phái mạnh, nhưng với một bộ “râu quai nón” nếu không chăm chỉ cạo tỉa hàng ngày và chỉ cần một vài ngày không quan tâm đến nó thì râu sẽ như một khu rừng trên gương mặt. Đàn ông hiện đại ngày nay thường không để râu mọc dài vì nhiều lý do: vệ sinh, thẩm mỹ, đặc thù công việc…

Để “kìm hãm” sự phát triển của bộ râu và lông mặt, bạn có thể tham gia một liệu trình triệt lông trọn gói với công nghệ New E- Light – công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông tận gốc, an toàn cho da.

Cách nào tẩy râu ở cằm hiệu quả cho nam giới

Cách nào tẩy râu ở cằm hiệu quả cho nam giới

Nếu như các phương pháp tẩy lông thông thường chỉ làm đứt sợi lông ở vùng tiếp xúc với da mặt thì New E – Light ngăn chặn nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi những sợi lông. Do đó, lông sẽ rụng tự nhiên và biến mất vĩnh viễn.

New Elight kết hợp giữa sóng IPL va RF lưỡng cực, giúp loại bỏ tận gốc những chân lông cứng đầu nhất. Ngay cả những mầm nhú nang lông, cũng sẽ bị loại bỏ một cách triệt để, không làm ảnh hưởng tới da, không gây đau rát, mẩn đỏ. Với việc sử dụng sóng 590nm – 1200nm, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da triệt lông.

Công nghệ New E – Light là phương pháp tối ưu để triệt lông cho nam giới, đem lại hiệu quả triệt lông an toàn, giúp bạn nhanh chóng loại sạch lông mặt và râu quai nón tận gốc, kết quả lâu dài.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp  mặt, triệt râu ở cằm vĩnh viễn với New E- Light, mong bạn sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ triệt lông vượt trội này!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

>> 

>> 

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm