Triệt lông khuyến mại nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, em đang được biết đang có đợt khuyến mại nhân dịp 8/3 đến hết tháng này lên đến 50% vậy về cách thức triệt lông khuyến mại là bao nhiêu ạ?

Minh Hằng, 26 tuổi, Giải Phóng, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn Minh Hằng,

rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông tay chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

ngày nay để hưởng ứng dịp 8/3 và tri ân khách hàng, chúng tôi tiến hành đợt khuyến mãi lớn kéo dài đến hết 31/3 với tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện. Trong đó có cả dịch vụ triệt lông khuyến mại.

Với công nghệ triệt lông  bạn có thể tự tín với làn da của mình

Tại  chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị tẩy lông vùng kín vĩnh viễn . Với nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhẹ nhõm thu nạp hết sắc tố melanin khiến cho sợi lông nhạt màu dần. tuy nhiên, các bước sóng này cũng chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng trong một khoảng thời kì rất mau chóng. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng làm nang lông yếu đi, khiến sợi lông mảnh hơn, lâu dần qua một đôi lần trị liệu, sợi lông sẽ tự rụng dần.

bên cạnh đó các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sóng RF (radio frequency) hỗ trợ bạn trong quá trình triệt lông. Sóng này sẽ giúp Laser Diode truyền đến da bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Những tia Laser cũng sẽ được giữ lại hoàn toàn trên da mà không bị phát tán tới môi trường bên ngoài, đem lại hiệu quả cao hơn.

Thông thường một đợt cách wax lông chân tại nhà  sẽ tiến hành trong khoảng 30 phút hoặc cũng có thể ít hơn tùy theo tình trạng cơ địa của từng khách hàng. Để triệt được khoảng trên 98% số lông của bạn, một mực bạn phải trải qua từ 4 – 6 lần trị liệu tại bệnh viện. Đây là phương pháp điều trị an toàn, không đau đớn, không làm thúc đẩy tới các vùng da khác do vây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ triệt lông

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm