Triệt lông Key Club hiệu quả

Banner khuyen maiHot

bác sĩ ơi triệt lông mặt có tốt không, em mới đi triệt lông Key Club về chưa được bao lâu thì bây chừ chân em lại xuất hiện thêm nhiều các vùng lông khác mọc lên. Lông chân của em rất cứng và đen bác sĩ ạ. Em đã thực hiện đầy đủ các liệu trình do bên này họ đưa ra nhưng vẫn không ăn nhằm bác sĩ ạ. Bên có dịch vụ nào triệt lông được lâu dài không ạ?

Ngọc Anh, 25 tuổi, Nam Định

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã tiến hành thực hiện đầy đủ liệu trình triệt lông Key Club tuy nhiên không hiệu quả, có thể là do phương pháp bên họ thực hiện cho bạn chưa ăn nhập với cơ địa của bạn hoặc phương pháp chưa được chất lượng. Để đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất, bạn nên trực tiếp để được các thầy thuốc của chúng tôi thăm khám và tư vẫn miễn phí để đưa ra liệu trình ăn nhập nhất.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao cho bạn hiệu quả lâu dài

Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hay triệt lông ở pamas . duyệt y cơ chế chuyển hóa năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm thành năng lượng nhiệt, sắc tố melanin sẽ mau chóng bị hấp thụ khiến cho sợi lông mờ dần và nhạt màu đi. Bên cạnh đó thì những nang lông cũng sẽ bị làm cho yếu đi chuẩn y cơ chế chặn đứng con đường vận tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông.

Bạn hãy hình dong những vùng lông được ánh sáng Laser chiếu vào giống như một chậu cây để trong phòng kín, tối mù và không được chăm sóc, tưới nước gì sẽ chóng vánh héo và chết đi thì những nang lông cũng vậy. Qua từng liệu trình điều trị, sợi lông sẽ chóng vánh bị rụng dần và không còn khả năng mọc trở lại nữa.
 

Tham khảo: triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu
Bạn sẽ phải thực hành đầy đủ các liệu trình trong khoảng từ 4 – 6 liệu trình để loại bỏ được nang lông. Mỗi đợt điều trị sẽ tương đương với khoảng 30 phút tùy thuộc vào cơ địa của từng người. ngoài ra bạn cũng sẽ có được làn da mịn màng hơn với những lỗ chân lông se khít, các vết thâm do thúc đẩy của dao cạo hay nhíp cũng sẽ giảm hẳn. Giờ thì bạn đã có thể hoàn toàn tự tín khi diện lên mình những chiếc váy ngắn nhóc nhiều màu sắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm