Triệt lông Giang Văn Minh nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, thầy thuốc có thể giải thích cho tôi vì sao tôi đã tiến hành   tẩy lông vùng kín tại nhà được hơn một tháng mà không mang lại hiệu quả. Tôi muốn hỏi bệnh viện có cách thức triệt lông nào triệt lông hiệu quả và lâu dài hơn được không?

Thu Giang, 24 tuổi, Mai Hắc Đế, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

TMV gần đây đã thu nhận những trường hợp Anh chị đi triệt lông ở nơi khác chưa có kết quả đến bệnh viện điều trị lại như trường hợp bạn triệt lông Giang Văn Minh. hồ hết các bạn đều chưa được sử dụng phương pháp triệt lông hiệu quả triệt để có thể sở hữu một làn da mịn màng như mong muốn.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao chưa bị viêm nang lông   mang lại hiệu quả lâu dài

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao với các bước sóng khoảng 808 nm được truyền trực tiếp đến vùng lông của bạn. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị tiếp nhận hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Bên cạnh đó, quá trình vô hiệu hóa nang lông bằng cách chặn đứng con đường vận tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng sẽ diễn ra khiến cho nang lông không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ yếu dần đi và không còn khả năng cho lông mọc trở lại nữa.

Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng sóng RF để phối hợp tương trợ Laser Diode giúp tăng cường hiệu quả triệt lông, khiến cho sóng Laser truyền đến vùng lông được đều đặn, không liên quan tới môi trường bên ngoài. Bằng việc kết hợp sử dụng này, bạn đã có thể có được một làn da sáng khỏe, se khít lỗ chân lông.

Qua từ 4 – 6 liệu trình    cách chữa viêm nang lông  tại bệnh viện, bạn có thể sở hữu một làn da mịn màng, sạch lông. Kể từ liệu trình thứ 3 trở đi, bạn có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của tình trạng lông. Bạn sẽ nhận được hiệu quả triệt lông triệt để khi thực hành đầy đủ những liệu trình tại bệnh viện chúng tôi.

ngoại giả, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc đến từ hàng ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đến từ bệnh viện của chúng tôi. 100% các y bác sĩ đều có kinh nghiệm làm việc chuyên ngành và được tu nghiệp tại các nhà nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm