Triệt lông giảm giá Hà Nội tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Qua tham khảo, tôi được biết bệnh viện  hiện đang có dịch vụ triệt lông giảm giá Hà Nội và một số dịch vụ làm đẹp khác đến hết tháng 3. Bệnh viện cho tôi hỏi là triệt lông giảm giá thì chất lượng thế nào? Có uy tín không?

Huyền Trang, 24 tuổi, Hải Dương

Trả lời:

 

Chào bạn Huyền Trang,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được đáp những thắc mắc Kem tẩy lông của bạn như sau:

Để hưởng ứng ngày Quốc tế đàn bà 8/3 và tri ân khách hàng, bệnh viện đa khoa Quốc tế  chúng tôi đã đưa ra chương trình ưu đãi đến 50% đối với các dịch vụ. Riêng về dịch vụ triệt lông tại Hà Nội chúng tôi cũng có đưa ra chương trình khuyến mại.  cam kết ưu đãi không đồng nghĩa với giảm chất lượng dịch vụ bởi đây là dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi đảm bảo đưa tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất để giữ vững uy tín 18 năm hoạt động của chúng tôi.

chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất

Dịch vụ triệt lông tại bệnh viện  tẩy lông nách ở đâu sử dụng công nghệ ánh sáng Laser Diode kết hợp với sóng ánh sáng RF có tác dụng hỗ trợ triệt để cho Laser Diode trong quá trình triệt lông khiến cho ánh sáng Laser truyền đi được đều hơn.

Những bước sóng có tần số khoảng 808 nm sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt vừa có tác dụng tiếp thu sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu, bên cạnh đó lượng nhiệt này còn có tác dụng triệt tiêu con đường chuyên chở nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông. Nang lông lúc này sẽ yếu đi và không còn khả năng tự chuyển hóa nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông.

Đây là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn viện 108 tuyệt đối an toàn với da mà không ảnh hưởng tới bất cứ vùng nào của da. Bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xảy ra khi diễn ra quá trình truyền ánh sáng Laser vì vậy có thể yên tâm với phương pháp triệt lông này. Qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn đã có thể có được một làn da sạch lông, mịn màng với lỗ chân lông se khít.

Bạn cũng sẽ được các thầy thuốc có chuyên môn và kinh nghiệm đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm