triệt lông bikini độc quyền ảnh hưởng gì không

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 26 tuổi, lông vùng kín của mình khá dày khiến nhiều lúc mình cảm thấy rất bức bối ngứa ngáy nhất là vào những ngày nóng nực còn gây ra mùi khó chịu. Mình muốn triệt lông nhưng không biết triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không. Mong được bác sỹ tư vấn công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất giúp. Mình cảm ơn.

( Thúy Hiền, 26 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thúy Hiền, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tôi xin được giải đáp những thắc mắc  tẩy lông disaar của bạn như sau:

mong ước vùng kín thoáng mát để diện các bộ bikini hay trong quan hệ vợ chồng… sẽ trở nên hiện thực với kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn IPL tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

triệt lông vùng bikini

Làn da tại vùng kín là 1 trong 3 nơi có độ mẫn cảm nhất trên cơ thể. Do đó, để triệt lông vùng kín, công nghệ IPL sẽ được điều chỉnh tới mức năng lượng thích hợp để hãy loại bỏ các sợi lông một cách thiên nhiên mà không chạm đến hay gây tổn thương tới làn da của bạn. công nghệ triệt lông sẽ tiến hành ánh sáng tác động trực tiếp vào các sợi lông, đi tới lớp trung bì là nơi chưa gốc lông, làm lông yếu và rụng đi một cách thiên nhiên. Nguồn ánh sáng này còn tập hợp vào mầm nhú của các sợi lông ngay ở tuổi hình thành nhằm ức chế các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Bởi thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại tận gốc. Vùng kín thường là nơi làn da có màu đậm do sự hình thành mạnh mẽ của các sợi lông. Do đó, sau khi được tẩy lông vùng kín vĩnh viễn, làn da sẽ được làm đẹp bởi sóng RF, là một trong những công nghệ trẻ hóa da tốt nhất giờ, phối hợp với thực hiện chăm sóc, cách làm trắng da nhanh chuyên nghiệp, giúp bạn được vùng kín trắng đẹp không tì vết.

Xem thêm: cách tẩy lông nách ở nhà

Hiện nay, song song sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự cởi mở trong tư tưởng, Mong muốn và nhu cầu làm đẹp vùng kín ngày càng tăng, do đó, đây là bí quyết đặc biệt phù hợp với những người năng động, đương đại, giúp họ luôn tự tin trong mắt người khác hoặc loại bỏ những bệnh viêm nhiễm tại vùng kín do chứng rậm lông gây ra.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  với hàng ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình đồng thời các biện pháp chăm sóc hiện đại nhất tuyệt đối sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm