Trị sẹo và mấy điểm không thể không nắm vững

Banner khuyen maiHot

Trị sẹo như thế nào là đúng biện pháp nhất?

cách dùng nghệ trị sẹo
kem nghệ trị sẹo
kem trị sẹo của nga

Một trong nhiều vấn đề lưu ý rất lớn đối với chị em phụ nữ là sẹo rỗ. Vài vết sẹo lại triệt tiêu sự tự tin của chị em, từ đấy ảnh hưởng tới công việc, các mối quan hệ xã giao, gia đình dù không đến mức cấp bách, xâm hại tới sức khỏe.

.

Lúc đầu, tôi để tâm trị và dưỡng da thật kỹ với thuốc sát trùng, giúp tránh tạo mủ, chỗ đau mau lên da non và hạn chế hết mức để lại sẹo khi bị thương vì va chạm giao thông. Mặc dù trứng, rau nhút, hải sản và rau muống, thịt bò là vài thực phẩm ưa thích nhưng trong lúc chỗ rách làm da non tớ vẫn kiêng chúng. Tôi biết để trị sẹo, thời gian chuẩn nhất là thời gian vết thương đang liền và lên da non. Do vậy, để nhanh liền da, em còn tích cực ăn cam và cà chua khiến da tăng cường vitamin c.

Khi nghiên cứu trực tuyến, em thấy có không ít phương pháp trị sẹo truyền thống, trét mật ong, chanh, hành tây, nha đam trực tiếp vào da hoặc giã hoặc xay nghệ xoa lên vết thương vào thời điểm đang lên da non là phương thức thường xuyên nhất. Có điều, hiệu quả của các cách này phụ thuộc vào mỗi người làm mình cũng lo lắng. Giời thương, dì tớ làm bên dược vứt cho mình hộp Scarz, quảng cáo thứ này chăm sóc sẹo ok lắm, vì đặc điểm của mình là “ca khó” nên phải cố gắng kiên trì thoa.

1. Chanh
Sử dụng chanh là cách đánh bay sẹo, vết thâm hiệu quả và dễ dàng nhất. Những axit trong chanh sẽ làm sạch da, đánh bay sẹo và sáng da.
Rửa sạch da mặt rồi bôi nước cốt chanh lên trên 1/4 giờ tiếp theo rửa sạch mặt cùng nước lạnh để làm nhỏ lỗ chân lông. Tuy vậy, bạn cần làm phương thức trên 2 lần/ tuần không sẽ làm khô danếu dùng nhiều.
2. Mật ong
Mật ong được xem là nguyên liệu tự nhiên thân thiện với da mặt nhất. Mật ong tồn tại khả năng tái tạo cũng như làm mới làn da ở một thời gian ngắn, và cải thiện các thương tổn đối với da, đánh bật nhiều vết thâm, sạm.
Cũng nên thoa trực tiếp mật ong trên những vùng da cần chữa trị, cũng có thể thêm vài giọt chanh và để khoảng 10-15 ‘ và rửa mặt thật sạch lại sau đó. Sử dụng 1 tuần 2 lần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm