trị lông vùng kín thế nào để không hại thoa “cô bé”?

Banner khuyen maiHot

Triệt lông vùng kín đúng cách không phải ai cũng biết, vậy làm sao để vừa làm sạch lông vùng kín vừa không làm ảnh hưởng tới cô bé. Cùng lắng tai chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho thẩm mỹ viện  làm thế nào để tẩy lông nách

thực tiễn cho thấy, việc rậm lông vùng kín thường tạo ra môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. do vậy việc triệt lông vùng kín là một quyết định đúng đắn của nhiều chị em phụ nữ.


Triệt lông vùng kín nhưng thế nào không gây hại cho “cô bé”?
bên cạnh đó, một thực tại cho thấy việc  cách tẩy lông tại nhà không phải là kỹ thuật dễ dàng thực hiện tại nhà. Đây là vị trí mẫn cảm của người phụ nữ nên nếu không công thức tìm cách waxing lông an toàn, bạn hoàn toàn xin mời khiến “cô bé” gặp phải những rắc rối như:

– Cạo/nhổ lông vùng kín nhanh chóng có kết quả nhưng những chạm vào cơ học của cách triệt lông này có thể khiến vùng da mỏng mảnh bị trầy xước, tạo “kẽ hở” cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

Triệt lông vùng kín bằng kem cũng thu được hiệu quả nhanh như phương pháp trên nhưng cả hai cách bạn đều phải thực hiện nhiều lần và lông mọc lại thường cứng và rậm hơn. Đặc biệt hóa chất trong kem triệt lông dễ thấm vào âm đạo gây viêm nhiễm.

– Waxing lông vùng kín là giải pháp giúp lông mọc lại chậm và nhạt màu hơn nhưng phương pháp này xin mời gây đau, dị ứng cho nhiều người.

Để tránh tổn hại cho “cô bé”, chuyên gia khuyên bạn nên vận dụng công nghệ cao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn. biện pháp này 100% có thể khắc phục điểm không đẹp của các cách triệt lông trên phê duyệt những cứ liệu khoa học đã được chứng minh. Một trong những công nghệ triệt lông có hại không bạn xin hãy tham khảo là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

Diode Laser M3 là giải pháp đi tiên phong trong lĩnh vực triệt lông vùng kín tiên tiến trên thế giới bởi đây là một trong số ít các kỹ thuật được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận mức độ có thương hiệu cho người sử dụng. Bằng việc tích hợp giải pháp Motif cùng năng lượng ánh sáng thông minh, phương pháp này sẽ đánh bật triệt để nang lông, khiến chúng bị loại bỏ nhanh nhất, không có cơ hội mọc trở lại và đặc biệt là không chạm đến cho vùng kín. Việc ứng dụng thêm hệ thống làm lạnh giúp cho người dùng có cảm giác tuyệt vời khi thực hiện mà không lo ngại chạm vào từ thiết bị nhưng các cách triệt lông vùng kín thông thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm