trị lông bằng IPL có chất lượng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 25 tuổi, khu vực chân và tay có quá nhiều lông, chúng mọc dài và rậm, khiến tôi luôn mất tự tin, không dám mặc váy hay quần ngắn. Tôi được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có các dịch vụ tẩy lông xung ánh sáng . Tôi muốn được tư vấn về phương pháp triệt lông bằng IPL và muốn biết nó có thực thụ mang lại hiệu quả hay không? Tôi cảm ơn.

( Việt Hùng- 25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Việt Hùng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư mình xin được giải đáp những thắc mắc triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội của bạn như sau:

Là con trai hay con gái thì vấn đề về vi ô lông quá dày cũng đều khiến cho mình khó chịu và mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  mình có các phương pháp triệt lông bằng IPL  và đã mang lại có công dụng cho rất nhiều khách hàng. Đó chính là bí quyết triệt lông bằng phương pháp IPL.

IPL là phương thức mới nhất trong việc điều trị triệt lông hiệu quả, tối ưu. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, xin hãy tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn cực kì Ngăn chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ triệt lông bằng IPL phù hợp với cả nam lẫn nữ, ăn nhập cho hầu hết mọi vùng lông và toàn bộ không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời buổi điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn
Xem thêm: cách tẩy lông nách
có giải pháp hiện đại nhất hiện thời, mình cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong muốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và nhận ngay những ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 18 năm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm