Trào lưu xăm nhũ hoa sẫm màu của các bạn

Banner khuyen maiHot

Thủ thuật bí quyết làm hồng vùng kín có công dụng từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa.
 

95% các chị em đã thực hiện các ca phẫu thuật ngực để nuôi dưỡng cho bản thân. Ảnh: whaleoil.co.nz
Ở Anh, trào lưu xăm hình quanh bầu ngực hoặc đầu nhũ đã trở nên “cơn sốt” trong thời buổi qua. Điều đặc biệt là nhiều bạn khát khao có cặp nhũ hoa sẫm màu hơn, nổi trội hơn.
Theo Telegraph, thực tại đã có 95% các bạn Anh cách làm các ca phẫu thuật ngực để làm đẹp cho bản thân. bên cạnh đó bây chừ, phụ nữ phương Tây tìm đến các phẫu thuật viện cốt tử để phun xăm tân trang vòng một – thủ thuật được cho là sẽ về cho phụ nữ cặp nhũ hoa hoàn hảo.
Thủ thuật có tác dụng từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa. Thủ thuật này được gọi là phục hồi quầng nhũ hoa, đau đớn hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực do phần da ở quầng ngực mẫn cảm hơn các mô xung quanh rất nhiều. Trong đó, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để giảm đau. Màu xăm nhũ hoa được pha trộn từ phương pháp màu Micro Pigment ưng chuẩn tế tôn làn da người thẩm mỹ làm hồng vùng kín  .

Daily Mail dẫn lời Gail Proudman, một thầy thuốc độc lập có nâng viện tại Merseyside, Anh, cho biết: “Nhiều thiếu nữ muốn xăm nhằm tự tin hơn khi để ngực trần hoặc nhận được lời khen trong phòng thay đồ. Họ có thể xóa bỏ cảm giác xấu hổ trước đối tác hay lúc massage, nhuộm da… gần như chỉ để thoát khỏi mối nhọc lòng về cơ thể của mình”. Chị Claire Jagger (38 tuổi) từng xăm nhũ hoa sau khi phẫu thuật nâng ngực, cho biết thủ thuật này nhằm làm hoàn thiện vòng một các chị em: “Nhũ hoa của tôi khá nhợt nhạt như bao cô gái khác. Tôi muốn xăm cho chúng có màu tối hơn, hình dạng tuyệt diệu hơn và Hiện nay tôi cảm thấy thoải mái vì điều đó”.

Ông Graham Offer đến từ Hiệp hội thầy thuốc phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ Anh khuyên các cô gái khi muốn tân trang vòng một nên tìm thẩm mỹ viện chất lượng, đạt phê chuẩn tế, không nên đến các tiệm xăm địa phương làm hồng nhũ hoa để thực hiện.
Ông Graham nói thêm, điều quan yếu là phụ nữ cũng nên biết đâu là phương pháp lâu dài cho cặp nhũ hoa của họ vì bộ ngực chị em phụ nữ có thể thay đổi Khá nhiều theo thời kì, đặc biệt là sau khi sinh con.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm