Trả lời câu hỏi xóa xăm bằng laser an toàn

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Cho em hỏi xóa xăm bằng laser thêm mục đích là lại sẹo không bác sĩ? Em có thêm một hình xăm ở cổ chân. một số nguyên nhân nên e đang muốn đi triệt xăm. e nghe nói có thêm cách xóa xăm với laser Không cho lại sẹo nhưng vẫn lo do ko biết pp này để lại sẹo không? kết thúc xóa xong, vùng da chỗ đó bao lâu thì đều màu như những vùng khác?

Chuyên gia DĐTM Tư Vấn:

Chào bạn,

Cảm ơn phụ nữ đã gửi thắc mắc tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia,

1. Xóa xăm bằng laser nhằm lại sẹo không?

Cach-xoa-hinh-xam3332

Xóa xăm bằng laser thêm mục đích là lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào cách laser mà chị em phụ nữ tuyển lựa. tỉ dụlàm xóa xăm của laser CO2 là đốt cháy vết xăm, tạo vùng da có thêm xăm bị mỏng dần & thương tổn, để lại trên da một vài vết sẹo lồi lõm tuyệt đối xấu. Do vậy, để kết quả sau xóa xăm không để lại sẹo, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp laser đó thêm mềm mịn, có thương hiệu , thực sự triệt để 100% không.

 

tiêu diệt hình xăm với laser có thêm nhằm sẹo không là băn khoăn của Nhiều phụ nữ trẻ

(Xem thêm: giá xoá hình xăm )

hiện giờ, phương pháp xóa xăm bằng laser Toning đem đến kiểm trarất an toàn. với bước sóng chọn lựa kết hợp tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning đem đến nhận định là phương pháp đáng tin cậy cực kì chuẩn y các kiểm duyệt khe khắt của FDA . Laser Toning là các tương trợ hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm , 532nm tác động tới những nhan sắc tố từ lớp nông đợi lớp sâu nhằm lấy đi những tế bào da sậm mầu cùng với bảo vệ nên một số tế bào da không nếp nhăn, nhanh chóng chế trắng, mềm mại vùng có thêm hình xăm, Tránh để lạ sẹo, không đau rát.

xoa-hinh-xam1

(Xem thêm: giá xóa hình xăm bằng laser )
​Hình xăm mau chóng có được chấm dứt hiệu quả mà không gây bất kỳ biến chứng nào, song song, vùng da tiêu diệt xăm sẽ dần trở lại cùng màu da bình thường. Cho nên bạn vô cùng yên tâm về độ uy tín của cách này.

2. thì giờ bao lâu thì màu da vùng waxing xăm đều màu như vùng khác?

Còn về thời gian bao lâu thì màu da vùng loại bỏ xăm đều màu như các vùng khác? bình thường waxing xăm sẽ theo liệu trình 4-6 lần tùy diện tích hình xăm của bạn lớn hay nhỏ. Mỗi lần cách nhau 1 tháng. cùng hết quy trình, da vùng xăm bị xóa sẽ dần đều màu như một số vùng da khác.

(Xem thêm: tẩy hình xăm không để lại sẹo )

ngoài ra, nhằm thêm công dụng tốt nhất, chị em phụ nữ vì thế tìm hiểu cùng lựa chọn tmv đáng tin cậy nhằm xóa bỏ hình xăm, tránh những rủi ro ngoài ý nguyện nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm