Top Triệt lông mép

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 19 tuổi, không hiểu sao 2 bên mép của em lại có đám lông tơ rất ngứa ngáy, em đã từng nghĩ đến giải pháp cạo nhưng lại sợ chúng sẽ mọc trở lại nhanh hơn và dày hơn. Em có nghe nói có cách triệt lông mép hiệu quả, cho em hỏi tổn phí là bao lăm ạ? Em cảm ơn

( Hoàng Linh, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Hoàng Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư triệt lông vĩnh viễn có hại không , tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

hiện thời, tẩy lông không còn xấu xí với nhiều người nữa nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Nhiều người có đám lông dài, rậm ở trên mép làm mất đi sự nữ tính. Nhưng vùng với sự phát triển của các biện pháp nuôi dưỡng, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  chúng tôi mang đến giải pháp triệt lông mép có công dụng đó là phương pháp triệt lông IPL giúp chị em loại bỏ được những đám lông mép đáng ghét.

Triệt lông mép bằng IPL

căn nguyên dẫn đến tình trạng rậm ria mép đó chính là do nội tiết androgen kích thích sự hoạt động của nang lông, xin hãy do di truyền hay các bệnh u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt,…phương pháp triệt lông IPL và giá triệt lông chân vĩnh viễn  được coi là khá hữu hiệu chỉ sau một lần điều trị. Triệt lông IPL sử dụng tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo nhú mầm lông, ánh sáng giúp phá hủy nang lông nằm sâu bên dưới bề mặt da. Hơn nữa, cách cũng không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, chất lượng với những vùng da mẫn cảm như cằm, mép, mặt..triệt lông ở pamas giúp bạn trị hoàn toàn đám lông khó chịu, giúp da trở nên mịn màng, không lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm