top Làm thế nào để ngăn ngừa sẹo khi xóa xăm tự nhiên?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc,  bác sĩ cho em hỏi xoá xăm có đau ko ? vì em thấy mấy người bạn em đã từng xóa xăm đứa nào cũng có sẹo để lại, có đứa còn có cả sẹo lồi to, khá xấu. Em có hình xăm ở tay cũng đang muốn xóa nhưng không muốn để lại sẹo. bác sĩ trả lời sớm giúp em với nhé! Em xin cảm ơn nhiều.

 
(Thu Trang – Vĩnh Yên)
 

Làm thế nào để ngăn ngừa sẹo khi xóa xăm?

giải đáp:

Thu Trang thân mến! Vấn đề mà bạn đang lo âu cũng là nỗi lo âu chung của nhiều bạn trẻ đang có nhu cẩu xóa xăm bây giờ. Chuyên gia da liễu đưa ra một số lời khuyên giúp bạn tránh khỏi nguy cơ để lại sẹo do xóa xăm, hãy cùng tham khảo nhé:

Không tự tiện xóa xăm bằng thuốc: 

Thuốc xóa xăm chính là hiểm họa đối với làn da. Bạn có thể sở hữu một lọ thuốc xóa xăm chỉ với vài chục ngàn đồng tại các chợ mai mối hoặc cửa hàng xăm hình nào đó. Tuy nhiên về thành phần và cỗi nguồn của các lọ thuốc này vẫn là những câu hỏi chưa có lời trả lời.

Xóa xăm bằng thuốc dễ dẫn tới viêm nhiễm dị ứng lở loét da, hệ quả kèm theo sau khi điều trị hậu quả đó là những vết sẹo xấu trên da, thậm chí là sẹo lồi vĩnh viễn…

 

 
Sẹo để lại do xóa hình xăm bằng thuốc

Không nên xóa xăm bằng các phương pháp thủ công

Những phương pháp xóa xăm bằng đá mài hay lột da đều có những tác động xấu tới da. Đặc biệt da của bạn sẽ bị tổn thương vĩnh viễn, không hồi phục lại được. Nếu công cụ dùng không được vệ sinh đúng cách sạch sẽ có thể dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Mất máu, nhiễm trùng, lở loét, sưng tấy, sẹo lồi… chính là những nguy song phương pháp này mang lại. Hơn nữa phương pháp xóa xăm thủ công chẳng thể xóa bỏ những hình xăm vĩnh viễn mà chỉ hợp với những hình xăm lâm thời, mực xăm đơn giản.

chọn lọc công nghệ xoa hinh xam o dau
Nắm bắt được nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ của mọi người đã vận dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm được chuyển gia trực tiếp từ Mỹ. Với sự hoạt động sáng dạ của hai bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm ở sâu bên trong da cũng bị đánh bật. Kết quả nhận được sau khi xóa xăm: Làn da hồi phục vẹn nguyên không sẹo, không lấn chiếm, mực xăm được loại bỏ 98%.

 

 
Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser

Nhờ vào sự điều chỉnh linh hoạt cường độ các bước sóng thích hợp với từng chừng độ đậm nhạt của mực xăm. Không giống như các phương pháp xóa xăm bằng Laser thường nhật, Laser Toning Plus không hể gây bỏng rát hay thương tổn tới da chính nên sẽ loại bỏ được nguy cơ để lại sẹo.

hiện giờ BVTM địa chỉ xóa xăm ở hà nội   đang ứng dụng độc quyền công nghệ xóa xăm bằng laser Toning Plus hiệu quả chứng minh trên hàng ngàn khách hàng đã xóa xăm thành công. hẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc trước nhất tại Việt Nam, với chuyên khoa thẩm mỹ biệt lập được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, cùng với sự hỗ trợ điều trị của các bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo khi đến với bạn sẽ có được kết quả xóa xăm tối ưu nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm