Tổng hợp Ưu, nhược điểm của từng phương pháp triệt lông bây giờ

Banner khuyen maiHot

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông khác biệt, thế nhưng mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Hơn vậy, việc lựa chọn một giải pháp triệt lông phù hợp với túi tiền cũng là điều không phải không khó thực hiện.. Các chị em cốt tử sử dụng phương pháp triệt lông từ tự nhiên, phương tiện sẵn có và giải pháp cao. Nhiều người tự làm tại nhà còn nhiều người có điều kiện hơn thì dùng các dịch vụ spa với các thiết bị thẩm mỹ để đem đến hiệu quả lâu dài hơn.

 

 

tam-trang-da-an-toan

Ưu, khiếm khuyết của từng phương pháp triệt lông từ đường, chanh, mật ong

Triệt lông từ tự nhiên

Triệt lông từ tự nhiên sẽ không quá tốn kém, ví dụ như triệt lông bằng đường, chanh, mật ong. Nhưng cách này chỉ tác dụng trong vòng 1 tuần, sau đó lông sẽ tiếp tục mọc lại. chính vì lí do đó, bạn phải thực hiện vài lần để duy trì hiệu quả, tốn nhiều thời gian và công sức. Cách này không khó thực hiện. bởi nguyên liệu dễ tìm và chi phí cũng rẻ. ( Xem thêm: Máy lăn kim )

Triệt lông bằng các phương tiện có sẵn

áp dụng các phương tiện có sẵn như nhíp, dao cạo bạn sẽ mất khoảng vài chục nhìn đồng. Nhưng sau 3-5 ngày, lông sẽ mọc lại nhanh hơn. mặt khác, việc waxing này được duy trì từ 3-4 tuần với chi phí từ 200.000 – 500.000 đồng/ lần. Nó chống chỉ định với làn da nhạy cảm vì sẽ gây cảm giác đau rát. Sau khi triệt lông, da có thể bị dị ứng, viêm nang lông. mặt khác, lông Sau khi waxing sẽ mọc đen và dày hơn.

cách triệt lông công nghệ cao

Cách triệt lông bằng công nghệ cao là cách được nhiều người thương thích bởi nó vừa tác dụng lâu dài vừa không tốn nhiều thời gian. Nhưng do chi phí phải trả cùng lúc từ vài triệu đến vài chục triệu đồng khiến người dùng lo ngại và lừng chừng. Nhưng nó lại duy trì hiệu quả lâu dài, lông sẽ không mọc lại nên cũng cực kỳ tiết kiệm. ( Xem thêm: MÁY TRỊ SẸO AN TOÀN )

Triệt lông trẻ hóa da bằng kỹ thuật IPL được đánh giá là biện pháp triệt lông tiết kiệm chi phí, thời gian và lâu dài. hiệu quả triệt lông lên tới 99% mang đến công dụng lâu dài, an toàn và tiết kiệm cho người dùng. Ngoài ra, nó không chỉ giúp triệt tiêu sợi lông mà còn giúp làn da mềm mại, hồng hào hơn. Triệt tiêu triệt để nang lông, giúp lông không có cơ hội mọc lại. ( Xem thêm: Đèn ánh sáng sinh học )

Do đó, để được tư vấn spa kỹ hơn về việc triệt lông này, các bạn đừng quên gọi Chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn về dịch vụ spa và các thiết bị thẩm mỹ tốt nhất để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng các dịch vụ triệt lông. Mọi lo âu của bạn sẽ được đáp ứng một cách thỏa đáng và phù hợp nhất với kinh phí mà bạn bỏ ra.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm