TỔNG HỢP CÁC BÀI TẬP cách giảm béo SAU SINH HIỆU QUẢ CHO CÁC MẸ

Banner khuyen maiHot

TỔNG HỢP CÁC BÀI TẬP cách giảm béo bụng nhanh nhất tại nhà
 SAU SINH HIỆU QUẢ CHO CÁC MẸ

03:49:40 – 08/12/2015
 
Sau sinh, da vùng bụng thường nhăn nheo, chảy xệ gây mất thẩm mỹ rất lớn khiến nhiều chị em thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Nhưng các mẹ cũng không nên quá lo âu, chỉ với việc thường xuyên tập tành bài tập cách giảm béo sau sinh dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn như ý.

Bài tập cách giảm béo bụng hiệu quả sau sinh hiệu quả nhanh chóng – Ngồi xổm

ngồi chồm hổm là một trong những bài tập massage giảm mỡ bụng sau sinh đang được nhiều bà mẹ tin tưởng ứng dụng hiện nay. Nếu bền chí tập luyện bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn thiên nhiên chỉ sau 3 tháng nhé!.

Bài tập cách giảm béo vùng bụng sau sinh hiệu quả mau chóng – Ngồi xổm
– Ngồi xuống từ từ, giữ gót chân xúc tiếp hoàn toàn với mặt đất, mông đưa ra phía sau để đảm bảo rằng đầu gối không nhô ra ngoài.

– Ưỡn ngực và vai đưa về phía sau.

– Bạn nên hít vào khi ngồi xuống và thở ra khi đứng lên để mang lại hiệu quả giảm béo cao nhất. Lặp lại động tác này từ 10 – 12 lần cho buổi sáng và tối.

Lắc vòng – bài tập massage giảm mỡ bụng sau sinh

Lắc vòng thúc đẩy trực tiếp vào vùng bụng vì vậy sẽ giúp giảm mỡ vòng 2 nhanh chóng. Không chỉ vậy, tập bộ môn này thường xuyên bạn còn thấy vùng bắp tay và mông cũng trở nên thon gọn đáng kể.

Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng
– Bạn hãy bắt đầu bằng cách đeo quành eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ. Bạn nên đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là từ 5 – 7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người.

– Khi bạn thực hiện bài tập giảm mỡ bụng sau sinh này thì nên cân nhắc xem cần giảm cân phần nào để tập trung nhằm mang lại hiệu quả giảm béo cao nhất.

Nâng gối – Bài tập cách giảm béo bụng trên sau sinh hiệu quả

Nâng gối – Bài tập cách giảm béo vùng bụng sau sinh hiệu quả
giảm béo bụng hiệu quả sau sinh bằng bài tập nâng gối rất đơn giản, bạn chỉ cần:

– Nằm xuống sàn, 2 đầu gối cong và nâng chân lên khỏi mặt sàn tạo một góc 90 độ với sàn nhà.

– Để hai tay sau gáy và hít sâu, khi nâng thân khỏi sàn nhà thì bạn thở ra, hít vào khi bạn trở lại vị trí ban đầu và thở ra khi bạn nâng thân người lên. thực hành khoảng 10 lần với người mới khởi đầu.

Bài tập hút mỡ bụng có hại không sau sinh với trái bóng

Bài tập cách giảm béo sau sinh với trái bóng
Bài tập giảm béo bụng hiệu quả sau sinh này có tác dụng làm giảm lượng mỡ thừa vùng bụng, thon gọn thuộc cấp và thư giãn gân cốt rất tốt cho các mẹ. đầu tiên bạn hãy nằm xuống sàn nhà, hai chân gác lên trái bóng, từ từ chuyển di trái bóng về gần với thân thể sau đó tiến hành nâng 1 chân lên, chân còn lại tì vào trái bóng để lấy lực đẩy phần hông lên trên.

Gập gối – Bài tập cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả không nên bỏ qua

– Bạn nằm ngửa trên thảm và nâng chân phải lên một góc 90 độ sau đó co đầu gối chân phải lại và đặt nó vào phần bụng giữa.

– Dùng hai tay ôm lấy đầu gối, từ từ nâng đầu lên cho mũi chạm vào đầu gối. Lặp lại động tác này tương tự với chân trái khoảng 20 lần.

Gập gối – Bài tập giảm béo hiệu quả sau sinh hiệu quả không nên bỏ qua
Nếu kiên trì thực hành các bài tập giảm béo bụng sau sinh này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như ý. ngoài ra, để các bài tập này mang lại kết quả giảm cân cao nhất đòi hỏi bạn phải phối hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý và phải kiên trì thực hành. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh này thì có thể tham khảo CÁCH giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo.

Đây là thế hệ giảm béo nhanh mới nhất tại Mỹ đã được vận dụng rất thành công tại nhiều nhà nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với cơ chế hoạt động sáng dạ, Laser Lipo giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm