Tìm lại vẻ đẹp đánh mất cho làn da sau 10 năm bị nám

Banner khuyen maiHot

Chị Trần Thị Vân – Lào Cai bị nám hơn 10 năm đã vất vả kiếm tìm giải pháp điều trị hiệu quả cho bản thân. Chỉ đến khi biết đến phương thức Yellow Laser – Advanced 2015 theo tham vấn của chuyên gia Hoa Kỳ, chị mới xin hãy tìm lại được cái đẹp mà bản thân chị đã đánh mất 10 năm qua. ( Xem thêm: trị nám bằng lòng trắng trứng gà và cồn)

tình trạng ban đầu của khách hàng

Chị Trần Thị Vân sinh năm 1971, đến từ Lào Cai bị nám da đã hơn 10 năm. Trước khi được thầy thuốc điều trị, chị Vân có san sớt bản thân mình hoàn thành quá trình bị nám đã dùng nhiều cách để chữa như đắp mặt nạ, dùng kem K+, có đi bắn laser nhưng rút cục nám không hề giảm đi mà còn tăng lên.

thầy thuốc thăm khám, soi da: công nhận tình trạng của ai bị nám hỗn tạp cả nám sâu và nám mảng, nám giao hội ở hai bên má, nám đốm ở tản mạn trên bộ mặt.

Xác định phác đồ Chữa: 4 – 6 lần

Quy trình Chữa theo quá trình

Lần 1: thầy thuốc sử dụng làm sạch vùng da rồi bôi tê để khách hàng bị nám cảm nhận hoàn hảo sau đó cách điều trị nám da mặt bằng Công nghệ Yellow Laser – Advanced. Sau khi đi sẽ đắp mặt nạ dưỡng da NANO COLD và thoa kem tái hiện giúp da phục hồi tốt.


thể trạng ngày xưa và hoàn thành quá trình được điều trị lần 1 + 2
diễn đạt sau lần 1: Da bị đỏ lên chút đỉnh do chân nám được ảnh hưởng chuyển dịch lên bề mặt da, một số cơ địa có thể là hiện tượng thâm đen. ( Xem thêm: xoá tàn nhang bằng sữa tươi và nghệ)

Lần 2: Bác sĩ kiểm tra lại tình trạng da rồi nối cách làm liệu trình như lần 1 với bước sóng ngắn hơn để đánh bật các chân nám còn lại song song kích thích sản sinh collagen cho da.

bộc lộ sau lần 2: Chân nám mới nối tiếp đỏ, chân nám cũ ở bề mặt da bong vảy để hình thành lớp da mới, nám đã mờ đi.

Lần 3 + 4: Soi da để đánh giá tình trạng sau 2 lần Chữa, sau đó áp dụng phối hợp bước sóng của kỹ thuật Ruby Laser và Laser YAG để loại bỏ tất cả nám, song song giúp da đều mau, không nếp nhăn hơn.


Hình ảnh thực tiễn của khách hàng trị nám (Nhân vật phân phối)
thể hiện sau lần 3 + 4: Nám đã mờ đi rõ rệt, da không có thể trạng bong vảy hay đỏ mà trở thành sáng mịn hơn. ( Xem thêm: cách trị nám ở tay)

chia sẻ thực tế của ai Trần Thị Vân

Chị Trần Thị Vân được trị nám thành công với đa kỹ thuật Yellow Laser – Advanced 2015
Đến lần điều trị thứ 4 tình trạng nám của chị Trần Thị Vân đã đa số không có rõ rệt. Sau một thời kì dài ngừng Điều trị nám da đã mờ và không có dấu hiệu tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm