Tìm kiếm trung tâm dạy vẽ móng cơ bản tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng nghệ thuật là một ngành nghề khá mới mẻ và được hầu hết bạn trẻ ưa thích. Vậy bạn có biết  cửa hàng trung tâm dạy vẽ móng tại hà nội rất uy tín không. Chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn ưa thích những cây cọ, ưng ý những họa tiết, yêu thích công việc cần sự tỉ mẫn thì bạn hãy đến với nghệ thuật vẽ nail.


Vẽ móng hiện nay có đông đảo loại giàu sang như vẽ móng gel, vẽ móng 3D, vẽ móng bột,…Các họa tiết trên bộ  móng tay, móng chân như phần nào tô điểm thêm vẽ đẹp của người thiếu nữ.

cảm thấy rằng đây là một nghề khá mới mẻ và thiết thực nên nhiều thanh niên đã chuyển sang học làm nail, day ve mong nghe thuat Những bạn đang có yêu cầu học nghề nail có thể đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- Trung tâm dạy vẽ móng ở Hà Nội chất lượng nhất.

Chúng tôi là học viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí hợp tác  độc quyền với học viện tại Hàn Quốc. Khi ngừng khóa học vẽ móng cơ bản hay nâng cao bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế, đó là cơ hội để bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên quả đât mà bạn muốn.

Không giống với các học viện khác, chúng tôi luôn quan trọng hàng đầu về có thương hiệu đào tạo. Vì vậy học viện rất chú trọng đến việc cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại nhất trên thế giới để chế tạo cho việc học.

Qua nhiều khâu tuyển chọn khắt khe, 100% giảng viênđều có Chứng chỉ Quốc Tế với tay nghề chắc chắn.

(Xem thêm: trung tâm dạy nghề chăm sóc da )

Chúng tôi luôn linh động về việc học cho học viên thoải mái chọn lựa. Bạn có thể chọn lọc học ngắn ngày hay dài ngày, học buổi đêm hoặc buổi ngày. hàng ngày có 4 ca học như sau: ca 1: 8h- 10h, ca 2: 10- 12h, ca 3: 13h30- 17h30 cho bạn xếp đặt việc học lợi ích nhất. Bên cạnh đó khi đến học nail bạn có thể tuyển lựa ngày học cho việc, thời khóa biểu là do bạn sắp xếp nên hết sức tha hồ.

Được hàng ngàn học viên chọn lọc và hài lòng, chúng tôi cam kết giới thiệu việc làm 100% cho các học viên sau đó ra trường. Đây là một cơ hội mới cho bạn có điều kiện được làm việc tại các spa hàng đầu Việt Nam mà không khiếp sợ thất nghiệp.

Một duyên do cuối cùng để chúng tôi vươn lên dẫn đầu về trung tâm dạy vẽ móng tại Hà Nội đó là môi trường học tập tại đây luôn thân thiện và hết lòng. Các thầy cô giáo luôn tạo nên một không khí thoải mái nhất trong liệu trình học cho bạn.

bạn có đam mê và chúng tôi sẽ giúp bạn xong giấc mơ đó. Chúc Các bạn thành tích với sự lựa chọn của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm