Tìm hiểu về cốp đựng đồ phun xăm cho chuyên viên

Banner khuyen maiHot

Bạn có quá nhiều đồ dùng phun xăm. bạn muốn bảo quản, sắp xếp chúng một cách ngăn nắp để dễ dàng kiểm soát. Vậy hãy rinh ngay cho mình một em cốp đựng đồ phun xăm đi nào, chắc chắn sẽ tuyệt vời lắm đấy.

Một số kiểu dáng cốp đựng đồ phun xăm

 

  • Cốp đựng đồ phun xăm bằng nhựa

 

Cốp đựng đồ phun xăm bằng nhựa là một sản phẩm cốp thời trang cá nhân phù hợp với những cô nàng cá tính. Cốp nhựa đựng đồ phun xăm được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt góp phần làm cho các cô nàng thêm phần nổi bật giữa chốn đông người qua lại.

  • Cốp đựng đồ phun xăm bằng da

Là sản phẩm Đèn ánh sáng thẩm mỹ  bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cốp da cao cấp được thiết kế với nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau, là sản phẩm rất phù hợp cho những nghệ nhân làm nghề phun xăm thẩm mỹ.

Mua cốp đựng đồ phun xăm ở đâu

Hãy đến với Cát Viên nằm ở số 21 ngõ 83 đường Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm cốp đựng đồ phun xăm phù hợp nhất. Sản phẩm cốp đựng đồ phun xăm mà chúng tôi đang phân phối vừa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, vừa đa dạng về kích thước, màu sắc để bạn lựa chọn. Chúng tôi có cốp thời trang bằng nhựa, có cả cốp thời trang giả da và cốp đựng đồ cao cấp bằng da thật.

Cho đến hiện tại, Cát Viên đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp máy móc thẩm mỹ và thiết bị spa cao cấp. Chúng tôi cũng đã có cơ hội được hợp tác cùng rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ khách hàng cá nhân đến các spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ. Sản phẩm Máy Thẩm Mỹ Cát Viên cốp đựng đồ phun xăm thuộc top 10 sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng trong năm 2017. Đây vẫn sẽ tiếp tục là dòng sản phẩm hit hot mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng trong năm mới này.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm