Tìm hiểu đặc điểm chính của ván khuôn hai tầng rưỡi

Banner khuyen maiHot

Bạn biết đấy, hiện nay việc tìm kiếm ván khuôn hai tầng rưỡi đang là một vấn đề phổ biến khi mà các loại ván khuôn đang ngày càng được đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, đảm bảo phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau, tùy vào từng công trình thi công. Khi mà thiết kế và xây dựng các công trinh hiện đại, nhà cao tầng khoảng từ 3 tầng trở lên thì người ta buộc phải sử dụng ván khuôn 2 tầng rưỡi để có thể có một tiến độ thi công ổn định, an toàn và chắc chắn nhất. Chính vì thế cho nên, tất các các thiết bị, các ván khuôn đều hết sức cần thiết để mang lại hiệu quả và an toàn cho công trình.

Ván ép cốp pha dài

Hiện nay, trong ngành xây dựng ở nước ta thì có rất nhiều cácyếu tố then chốt để đảm bảo chất lượng và hiệu quả vận hành. Cũng vì thế nên là việc sử dụng các ván khuôn 2 tầng rưỡi cũng không phải là điều xa lạ với tất cả chúng ta hiện nay.

Hầu hết cáccông trình xây dựng nhà cao tầng ở Việt Nam ngày nay đã sử dụng biện pháp thi công ván khuôn có thuật ngữ công truờng là thi công ván khuôn 2 tầng rưỡi để hỗ trợ trong thời điểm đổ bê tông dầm sàn. Và hiệu quả sử dụng khá cao, vẫn có thể giữ nguyên còn tầng dưới nữa thì thay thế bằng ván khuôn và cột chống đã tháo bằng các cột chống lại để đảm bảo quá trình thi công đạt chất lượng.

Được biết, loại ván khuôn này được xem là một trong những yếu tố nổi bật để nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu về tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Bên cạnh đo thì  các loại ván khuôn 2 tầng rưỡi hiện nay cũng có giá thành khá thấp và rất dễ phù hợp với mục đích sử dụng trên thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ván khuôn dầm, ván khuôn kênh mương,… nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm